Xe mới

Những mẫu siêu SUV và bán tải xuất hiện trong tháng 4/2024: vẫn dựa vào xăng là chủ yếu

Ngoại trừ Lamborghini với bản Urus SE plug-in hybrid, các hãng xe chủ yếu vẫn dựa vào động cơ xăng tăng áp thuần làm nguồn động lực cho những siêu SUV và siêu bán tải trong tháng 4/2024.

Bentley Bentayga S Black Edition

Bentley đã bổ sung phiên bản Bentayga S Black Edition mới. Hãng mô tả Bentley Bentayga S Black Edition là chiếc SUV nổi bật nhất được sản xuất cho đến nay. Nó khác biệt so với các phiên bản còn lại nhờ nhiều chi tiết màu đen, bao gồm cả cửa sổ tông màu đen. Chiếc SUV còn có các logo màu đen và bộ bodykit Styling Specification. Xem chi tiết Bentley Bentayga S Black Edition tại đây.

RAM 1500 RHO

RAM 1500 TRX là một chiếc bán tải "khủng long" với động cơ V8 siêu nạp 6.2l 702 mã lực. Thật không may, thời thế đang thay đổi và TRX đã bị "khai tử" khi toàn bộ tập đoàn Stellantis buộc phải cắt giảm lượng khí thải và điện hoá cho toàn dải sản phẩm. Điều đó đã khiến những mẫu xe "cơ bắp" truyền thống Mỹ với máy V8 lớn bị đẩy vào quá khứ. Tuy nhiên, tinh thần của TRX vẫn tồn tại trong Ram 1500 RHO hoàn toàn mới. Xem chi tiết RAM 1500 RHO tại đây.

Lamborghini Urus SE

Siêu SUV Lamborghini Urus SE mới là bước tiến quan trọng với hệ động lực điện hóa PHEV, tổng công suất 800PS, chạy hơn 60km ở chế độ thuần điện. Xe cũng có thiết kế mới ở cả ngoại và nội thất, hoàn thiện ở mọi phương diện. Xem chi tiết Lamborghini Urus SE tại đây.

Porsche Cayenne GTS

Tại Porsche, GTS là viết tắt của Gran Turismo Sport – trên thực tế, nó có nghĩa là một mẫu xe dung hoà cảm giác lái thể thao và khả năng đi đường dài thoải mái. Về cốt lõi, Porsche Cayenne vừa là một chiếc xe thể thao hiệu suất cao, vừa là một chiếc SUV địa hình. Tuy nhiên, đối với các mẫu Porsche Cayenne GTS, sự cân bằng này thường chuyển sang hướng cải thiện khả năng di chuyển trên đường trường bằng phẳng. Xem chi tiết Porsche Cayenne GTS tại đây.

Aston Martin DBX

Aston Martin vừa công bố phiên bản mới của mẫu siêu SUV DBX, với ngoại thất hầu như không đổi nhưng nội thất mới. Có nội thất mới hiện đại và thân thiện hơn, nhưng Aston Martin DBX nay nằm ngoài tầm với của nhiều người khi bị loại bỏ hoàn toàn các lựa chọn động cơ thấp. Điều này nghĩa là khách hàng sẽ phải "chi đậm" để mua chiếc Aston Martin DBX707 hiệu năng cao nhất - các bạn giá rẻ hơn gồm DBX Straight-Six máy 6 xi-lanh 3.0l và DBX thường kém thể thao hơn đã bị loại bỏ. Hiện Aston Martin chưa cho thấy dấu hiệu gì đem những bản thấp này trở lại. Xem chi tiết Aston Martin DBX tại đây.

Bentley Bentayga Apex Edition

Bentley không ngừng tung ra các phiên bản đặc biệt và mẫu xe mới nhất của họ là Bentayga Apex Edition của Mulliner. Nó dựa trên Bentayga S và tập trung vào hiệu năng vận hành. Được quảng cáo là “chiếc Bentayga năng động nhất từ ​​trước đến nay”, Apex Edition sử dụng bánh xe carbon Mulliner 22 inch được phát triển với sự hợp tác của Bucci Composites. Xem chi tiết Bentley Bentayga Apex Edition tại đây.

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/nhung-mau-sieu-suv-va-ban-tai-xuat-hien-trong-thang-42024-van-dua-vao-xang-la-chu-yeu