Xe mới

Xe 2 bánh mới ra mắt Việt Nam tháng 4/2024: một mẫu xe máy điện "lạc loài" giữa dàn mô tô phân khối lớn

Ngoại trừ Pega eSmart AI là mẫu xe máy và đồng thời là mẫu xe điện duy nhất, tháng 4 vừa qua đã chứng kiến sự ra mắt của toàn các mẫu mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.

KTM 390 Duke

Sau khi ra mắt toàn cầu vào tháng 8 năm ngoái, hiện tại KTM 390 Duke thế hệ mới đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. So với thế hệ cũ, KTM 390 Duke 2024 đã có màn lột xác với diện mạo hoàn toàn mới cùng với đó là những cải tiến về động cơ, khung sườn và trang bị công nghệ. Với những nâng cấp trên, 390 Duke hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong những chiếc xe nhiều trang bị và hiệu năng cao nhất phân khúc. Xem chi tiết KTM 390 Duke tại đây.

 

Yamaha XSR 700

Sự xuất hiện của Yamaha XSR 700 đã được đồn đoán từ đầu năm ngoái, khi Cục đăng kiểm đã công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe. Tuy nhiên phải tới nay mẫu mô tô hoài cổ này mới chính thức xuất hiện trước công chúng tại Việt Nam trong khuôn khổ của sự kiện kỷ niệm 2 năm Yamaha mở chi nhánh bán mô tô phân khối lớn Revzone. Xem chi tiết Yamaha XSR 700 tại đây.

 

BMW S 1000 RR

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những biker mê tốc độ đã được chứng kiến sự xuất hiện chính thức của mẫu superbike BMW S 1000 RR phiên bản nâng cấp mới nhất tại Việt Nam. Đây được coi là một đợt "facelift" lớn của dòng xe với thiết kế sửa đổi và hiệu năng cao hơn. Xem chi tiết BMW S 1000 RR tại đây.

 

Pega eSmart AI

Pega ra mắt mẫu xe điện eSmart AI, thiết kế "style" Honda SH nhưng rẻ và thông minh hơn. Pega eSmart AI nổi bật với màn hình cảm ứng thông minh trang bị nhiều tính năng như trợ lý ảo, Google Maps, hỗ trợ ra lệnh giọng nói và quản lý thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Xem chi tiết Pega eSmart AI tại đây.

 

Kawasaki Ninja 500

Vào ngày 20/4, Kawasaki Việt Nam chính thức ra mắt mẫu Ninja 500 hoàn toàn mới tại thị trường trong nước. Chiếc xe sẽ thay thế Ninja 400 trước đây. So với “đàn em”, Ninja 500 sở hữu diện mạo mới cùng nâng cấp về động cơ. Xem chi tiết Kawasaki Ninja 500 tại đây.

 

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/xe-2-banh-moi-ra-mat-viet-nam-thang-42024-mot-mau-xe-may-dien-lac-loai-giua-dan-mo-to-phan-khoi-lon