Xe mới

Loạt siêu xe và xe thể thao mới "chào sân" tháng 4/2024: toàn tới từ châu Âu, Lamborghini góp tới 3 mẫu

Lamborghini đã có một tháng 4 bận rộn khi ngoài Urus SE, hãng còn tung ra tới 3 phiên bản đặc biệt của siêu xe Revuelto và Huracan.

Mercedes-AMG CLA 45 S 4MATIC+ Edition 1

Mercedes đã tung ra bản facelift cho toàn bộ dòng CLA vào đầu năm nay - bao gồm cả các biến thể hiệu năng cao AMG CLA 35 và 45. Như thường lệ, để kỷ niệm mở bán, hãng cũng không quên tung ra phiên bản đặc biệt "hàng đợt đầu" Mercedes-AMG CLA45 S Edition 1. Tại Mỹ, sẽ chỉ có 25 chiếc thuộc phiên bản này được sản xuất. Xem chi tiết Mercedes-AMG CLA 45 S 4MATIC+ Edition 1 tại đây.

Lamborghini Revuelto

Lamborghini kỷ niệm lần đầu tiên tổ chức sự kiện Lamborghini Arena với chiếc Revuelto độc bản được tạo ra bởi chương trình cá nhân hoá Ad Personam của công ty. Phiên bản đặc biệt của Lamborghini Revuelto được ra mắt tại Lamborghini Arena, lễ hội lớn nhất trong lịch sử của thương hiệu Sant'Agata Bolognese, được tổ chức tại đường đua Imola vào ngày 6 và 7/4. Ước tính có hơn 500 chiếc Lamborghini đã có mặt tại lễ hội. Xem chi tiết Lamborghini Revuelto tại đây.

Audi S3

Một tháng sau khi Audi A3 được cập nhật cho mẫu xe 2025, cả S3 Sedan và S3 Sportback thể thao đều đã được nâng cấp với hiệu năng cao hơn. Về thiết kế, xe có lưới tản nhiệt khung đơn mới, đèn pha LED và LED Matrix tinh chỉnh cũng như đèn chạy ban ngày có thể tùy chỉnh. Xem chi tiết Audi S3 tại đây.

Lamborghini Huracan STJ

Lamborghini đang báo hiệu sự kết thúc của Huracan và động cơ V-10 bằng phiên bản đặc biệt cuối cùng. Super Trofeo Jota (STJ) dựa trên STO nhưng đã được nâng cấp lên một bậc. Với số lượng giới hạn 10 chiếc, Lamborghini Huracan STJ đánh dấu sự kết thúc của dòng xe sau một thập kỷ có mặt trên thị trường. Xem chi tiết Lamborghini Huracan STJ tại đây.

Abarth 1300 OT

Alfa Romeo đã ngừng sản xuất 4C vào năm 2020 nhưng chiếc coupe động cơ đặt giữa sẽ bất ngờ trở lại vào năm 2024. Chi nhánh xe cổ Heritage của tập đoàn Stellantis đang hồi sinh siêu xe cỡ nhỏ để đánh dấu 75 năm thành lập chi nhánh xe thể thao Abarth của Fiat với 1300 OT. Đây là sự tôn vinh dành cho chiếc Fiat-Abarth OT 1300 từ năm 1965, sử dụng Alfa Romeo 4C làm nền tảng. Xem chi tiết Abarth 1300 OT tại đây.

Ford Mustang 60 Years Edition

Đúng 60 năm trước, Ford đã ra mắt chiếc Mustang tại Hội chợ Thế giới New York. Và để kỷ niệm cột mốc quan trọng đó, hãng đã đưa ra gói kỷ niệm cho chiếc xe 2024 lấy cảm hứng từ chiếc Mustang đầu tiên đó. Cả hai mẫu coupe và mui trần của phiên bản Ford Mustang GT Premium đều có thể lắp đặt gói này. Xem chi tiết Ford Mustang 60 Years Edition tại đây.

Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain

Dù đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng sản xuất dòng Huracan vào cuối năm nay, nhưng điều đó không ngăn cản Lamborghini tiếp tục cá nhân hoá những chiếc xe đã được đặt cọc để tạo ra bản đặc biệt. Mới đây nhất, hãng đã tiếp tục trình làng Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain tại Tuần lễ Thiết kế Milan. Xem chi tiết Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain tại đây.

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance

Dù bản thử nghiệm đã được trưng bày từ tháng 9 năm ngoái, nhưng mẫu coupe hàng đầu Mercedes-AMG GT 63 S E Performance với công suất tổng 805 mã lực tới nay mới được công bố chính thức. Chiếc xe đã được ra mắt trong khuôn khổ chặng đua F1 tại Thượng Hải vào cuối tuần. Xem chi tiết Mercedes-AMG GT 63 S E Performance tại đây.

Pininfarina Battista và B95 Gotham/Dark Knight

Automobili Pininfarina đã bắt tay với Warner Bros. Discovery Global Consumer Products và Relevance International để tạo ra “xe chạy hoàn toàn bằng điện lấy cảm hứng từ Bruce Wayne của DC”. Những fan của vũ trụ truyện tranh DC đều biết rằng nhà tài phiệt Bruce Wayne - người đúng đầu tập đoàn Wayne Enterprises chính là danh tính thật của Người dơi Batman. Series xe đặc biệt này bao gồm bốn phiên bản đặc biệt dựa trên Pininfarina B95 và Battista. Mỗi chiếc đều được cung cấp dưới 2 cấu hình là Gotham và Dark Knight. Xem chi tiết Pininfarina Battista và B95 Gotham/Dark Knight tại đây.

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/loat-sieu-xe-va-xe-the-thao-moi-chao-san-thang-42024-toan-toi-tu-chau-au-lamborghini-gop-toi-3-mau