Xe mới

4 SUV và bán tải địa hình thân rời bình dân mới ra mắt trong tháng 4/2024: 3 cái tên quen thuộc tại Việt Nam được nâng cấp

Đều là những dòng xe có mặt trên thị trường khá lâu, Chevrolet TrailBlazer, Colorado và Toyota Fortuner đã có các bản cập nhật khá lớn trong tháng 4/2024.

Chevrolet Colorado

Thế hệ Chevrolet Colorado bản quốc tế (khác bản Mỹ sắp có đời mới) đã được ra mắt lần đầu từ năm 2011 và từng được phân phối tại Việt Nam. Sau khi GM rút khỏi nhiều nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan hay Việt Nam, mẫu xe này vẫn tiếp tục tồn tại ở Nam Mỹ. Được biết đến với cái tên Chevrolet S10 ở Brazil, nó đã trải qua một cuộc nâng cấp đáng kể vào năm nay với mặt trước được thiết kế lại, nội thất được đại tu và nhiều cải tiến khác nhau bên dưới vỏ. Xem chi tiết Chevrolet Colorado tại đây.

Chevrolet Trailblazer

Thế hệ thứ hai của Chevrolet Trailblazer được giới thiệu vào năm 2012, được nâng cấp lớn một lần vào năm 2016 và dựa trên mẫu bán tải hạng trung Colorado đã bị ngừng sản xuất ở hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn được bán ở Brazil, nơi Chevrolet vừa giới thiệu một loạt nâng cấp cho năm 2025. Xem chi tiết Chevrolet Trailblazer tại đây.

Toyota 4Runner

Không thể phủ nhận rằng 4Runner đã tự khẳng định mình là một trong những biểu tượng SUV địa hình của Bắc Mỹ, sẵn sàng vượt qua các địa hình khó khăn một cách tin cậy trong 4 thập kỷ. Toyota 4Runner thế hệ thứ 6 2025 hoàn toàn mới vẫn giữ nguyên ý tưởng ban đầu - là một mẫu xe địa hình cực kỳ mạnh mẽ, năng động và bền bỉ, đồng thời sẽ tiếp tục mang đến cho chủ sở hữu cánh cửa dẫn đến những thế giới rộng lớn hơn. Xem chi tiết Toyota 4Runner tại đây.

Toyota Fortuner

Vào cuối năm ngoái Toyota đã chính thức công bố phiên bản với động cơ mild hybrid của mẫu bán tải Hilux. Do sử dụng chung nền tảng với Hilux, không khó để dự đoán sớm muộn người anh em SUV của chiếc xe là Toyota Fortuner cũng sẽ có hệ động lực tương tự. Và thời điểm đó đã tới, trước hết là tại Nam Phi khi Fortuner MHEV đã được chính thức công bố tại đây. Xem chi tiết Toyota Fortuner tại đây.

Kiều Anh

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/4-suv-va-ban-tai-dia-hinh-than-roi-binh-dan-moi-ra-mat-trong-thang-42024-3-cai-ten-quen-thuoc-tai-viet-nam-duoc-nang-cap