Tin tức

Siêu xe thay thế Lamborghini Huracan được chốt lịch ra mắt vào tháng 8 tới, sẽ tên là Temerario

Trong khi lịch ra mắt của Lamborghini Temerario đã được xác nhận bởi lãnh đạo hãng, tên gọi xe bị lộ từ phòng đăng ký bản quyền.

Lamborghini đã bị bắt gặp đang thử nghiệm siêu xe động cơ đặt giữa mới của mình nhiều lần trong những tháng gần đây và theo hồ sơ đăng ký bản quyền nhãn hiệu gần đây, chiếc xe có thể được đặt tên là Temerario. Trong khi cái tên đó vẫn chưa được xác nhận, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Lamborghini, Federico Foschini đã tiết lộ chiếc xe sẽ ra mắt vào tháng 8.

Các phiên bản thử nghiệm được nguỵ trang cho thấy chiếc xe trông khác biệt đáng kể so với Huracan. Mặt trước sẽ nổi bật với đèn pha mảnh và góc cạnh cũng như đèn chạy ban ngày LED hình lục giác tương tự siêu xe dành cho đường đua Lamborghini Essenza SCV12. Nhiều chi tiết cũng được lấy cảm hứng từ Revuelto như ống xả trung tâm lớn nằm cao trên mặt sau và sẽ có một cặp đèn hậu LED nhỏ.

Lamborghini đã loại bỏ động cơ V10 hút khí tự nhiên 5,2 lít của Huracan để chuyển sang máy V8 tăng áp kép 4.0 lít. Trong khi Urus có động cơ tương tự, máy V8 của Temerario dự kiến ​​sẽ có một số bộ phận được thiết kế lại để khiến nó trở nên đặc biệt hơn một chút. Bổ sung cho động cơ V8 sẽ là hệ thống plug-in hybrid. Revuelto sử dụng ba động cơ điện nhưng không rõ người kế nhiệm Huracan sẽ có bao nhiêu mô-tơ.

Công suất dự kiến của Temerario dự kiến nằm trên 800 mã lực, được quản lý qua hộp số ly hợp kép 8 cấp dẫn sức mạnh tới 4 bánh.

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/sieu-xe-thay-the-lamborghini-huracan-duoc-chot-lich-ra-mat-vao-thang-8-toi-se-ten-la-temerario