Tin tức

Xe thể thao Porsche 911 bản facelift với động cơ hybrid đã được thử nghiệm thành công, chốt lịch ra mắt ngay trong tháng này

Chiếc xe thể thao Porsche 911 đầu tiên với hệ động lực hybrid đã trải qua một chương trình thử nghiệm và phát triển thành công để sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất hàng loạt.

Frank Moser, Phó Chủ tịch dòng Porsche 911 và 718 cho biết: “Lần đầu tiên trong lịch sử 61 năm biểu tượng, chúng tôi lắp đặt hệ thống truyền động hybrid trên một chiếc 911 đường trường. Hệ thống hybrid hiệu suất cải tiến này khiến cho 911 trở nên năng động hơn nữa”.

"Chúng tôi không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào trong quá trình phát triển và thử nghiệm 911 mới trong mọi điều kiện trên khắp thế giới. Từ cái lạnh cóng đến cái nóng thiêu đốt, như trường hợp trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng ở Dubai. Dù vận hành hết công suất trong điều kiện khắc nghiệt của đèo núi hay trong tình trạng giao thông liên tục phải dừng trong môi trường đô thị, 911 mới vẫn có thể tự tin vượt qua ngay cả những thử thách khó khăn nhất. Nhìn chung, các kỹ sư và người lái thử của chúng tôi đã đạt được hơn 5 triệu km lái xe thử nghiệm."

Việc thử nghiệm và điều chỉnh trên đường đua Nürburgring Nordschleife luôn có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển 911. Trong quá trình thử nghiệm hiệu suất, tay đua lái thử kiêm đại sứ thương hiệu Porsche Jörg Bergmeister đã hoàn thành một vòng đường đua này trong thời gian 7:16,934 phút – nhanh hơn 8,7 giây so với phiên bản tương ứng đang được bán.

Chiếc xe thử nghiệm được trang bị lốp tiêu chuẩn, cùng với bộ phụ kiện khí động học với cánh gió sau cố định đã có sẵn như một tùy chọn cho một số phiên bản 911 hiện nay. Bergmeister cho biết: “911 mới đã trở nên nhanh hơn đáng kể trên đường đua.

“Chúng tôi có độ bám tốt hơn, sức mạnh lớn hơn đáng kể và phản ứng tự phát của hệ thống hybrid hiệu suất cao là một lợi thế lớn”. Buổi ra mắt thế giới của Porsche 911 mới sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 5 lúc 15:00 CEST trên kênh Porsche ở YouTube.

 

 

 

 

 

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/xe-the-thao-porsche-911-ban-facelift-voi-dong-co-hybrid-da-duoc-thu-nghiem-thanh-cong-chot-lich-ra-mat-ngay-trong-thang-nay