Nhịp sống

Siêu SUV BMW XM Label Red là phần thưởng khủng dành cho người chiến thắng giải BMW M Award 2023

Người chiến thắng giải thưởng BMW M Award 2023 - tay đua MotoGP Frabcesco Bagnaia đã chính thức nhận được phần thưởng là một chiếc BMW XM Label Red.

bmw-xm-label-red-la-phan-thuong-cua-bmw-m-award-2.jpg (374 KB)

Sau khi chiến thắng Giải thưởng BMW M Award 2023, Francesco Bagnaia đã giành được giải thưởng là một chiếc BMW XM Label Red đến từ BMW M GmbH. Ngay sau đó, BMW GmbH cũng chính thức công bố BMW XM Labed Red sẽ là mẫu xe đảm bảo an toàn "Safety Car" cho mùa giải MotoGP 2024 sắp tới.

bmw-xm-label-red-la-phan-thuong-cua-bmw-m-award-3.jpg (253 KB)

Giải thưởng này được trao cho Francesco Bagnaia là tay đua có vòng loại nhanh nhất MotoGP lần thứ 21 và cũng là người chiến thắng mùa giải này lần thứ 2 liên tiếp. Bagnaia đã xuất sắc giành được 7 vị trí xuất phát đầu tiên và xuất phát từ hàng đầu trong 8 lần bổ sung. Với việc có được 369 điểm, Bagnaia đã giành chiến thắng thuyết phục trước tay đua gần kề là Jorge Martin và chênh 93 điểm so với tay đua này.

bmw-xm-label-red-la-phan-thuong-cua-bmw-m-award-4.jpg (341 KB)

BMW XM là mẫu SUV hiệu năng cao hàng đầu của BMW M hiện nay. Trong khi đó, phiên bản Label Red của dòng XM lại là dòng xe có hiệu suất mạnh mẽ nhất được BMW XM sản xuất. Dòng xe BMW XM được bán với ba phiên bản bao gồm: BMW XM 50e, BMW XM và BMW XM Label Red (bản giới hạn).

bmw-xm-label-red-la-phan-thuong-cua-bmw-m-award-5.jpg (341 KB)

Để phù hợp với giải đua tốc độ nổi tiếng thế giới, phần thưởng là một chiếc BMW XM Label Red dành cho Francesco Bagnaia là hoàn toàn xứng đáng. BMW XM Label Red sở hữu khối động cơ S68 V8 4.4L tăng áp kép kết hợp cùng công nghệ M Hybrid giúp đạt công suất 748 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn. Thời gian tăng tốc từ 0-100km/h của BMW XM Label Red chỉ mất 3,8 giây.

chi-tiet-bmw-xm-tai-showroom-bmw-phu-nhuan-15.jpg (722 KB)

Tại thị trường Việt Nam, vừa qua THACO AUTO và BMW đã ra mắt mẫu xe BMW XM, dù không phải là phiên bản mạnh nhất - Label Red nhưng BMW XM dành cho thị trường Việt Nam vẫn dư sức đáp ứng nhu cầu của các tín đồ xe thể thao hiệu suất cao sang trọng, đặc biệt là các fan của BMW M. Giá bán BMW XM tại thị trường Việt Nam niêm yết 10,999 tỷ đồng.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/sieu-suv-bmw-xm-label-red-la-phan-thuong-khung-danh-cho-nguoi-chien-thang-giai-bmw-m-award-2023