Xe mới

Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam

Siêu phẩm xe tay ga Vespa 946 Emporio Armani được chuyển bằng đường hàng không từ nhà máy của Piaggio tại Ý đã tới Việt Nam, để chuẩn bị cho một buổi ra mắt tại Hà Nội.

Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 1 Piaggio Việt Nam cho biết chiếc siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani được chuyển về để chuẩn bị cho một buổi ra mắt dành riêng cho báo chí và khách hàng VIP dự kiến vào ngày 18/9/2015 tại Hà Nội.
Giorgio Armani và Piaggio là hai thương hiệu Ý nổi tiếng toàn cầu cả về phong cách và tinh thần sáng tạo không ngừng. Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập tập đoàn thời trang Giorgio Armani và 130 năm thành lập tập đoàn Piaggio Group, phiên bản Vespa 946 Emporio Armani được phát triển bởi Giorgio Armani và Piaggio nhằm tôn vinh hai biểu tượng lớn về phong cách và sáng tạo của Ý.    Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 2

Vespa 946 Emporio Armani

Diện mạo của Vespa 946 Emporio Armani được “phết” lên một lớp sơn phủ đặc biệt theo đúng tông màu đặc trưng của Armani, kết hợp giữa màu xám với phảng phất nhẹ màu xanh lá mà chỉ có thể nhìn thấy dưới một số điều kiện ánh sáng tốt. Yên xe có thể là loại bọc da nâu hoặc vải sợi dệt màu ghi. Logo Emporio Armani được đính ở tấm che bánh sau mặt bên phải, trong khi biểu tượng “Chim GA” xuất hiện ở phía trên vòng chụp đèn pha và dưới yên xe. Phụ kiện đi kèm là nón bảo hiểm và túi đựng đồ bằng da nâu đồng màu yên xe được thiết kế riêng cho xe.  Không có những thay đổi về mặt kỹ thuật so với phiên bản 946 tiêu chuẩn, vẫn với động cơ 3 van 125cc phun nhiên liệu điện tử đạt công suất 11,7 mã lực tại 8.250v/ph và mô-men xoắn 10,3Nm tại 7.000v/ph. Một số trang bị hiện đại như đèn pha LED, giảm xóc khí nén sau, hệ thống phanh chống trượt ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, bảng đồng hồ kỹ thuật số.
Đọc thêm: >>>Ngắm hình ảnh siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani Dưới đây là những hình ảnh "khui thùng" mới nhất về siêu phẩm này khi vừa "chạm chân" đến Việt Nam: Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 3 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 4 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 5 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 6 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 7 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 8 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 9 Siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã về đến Việt Nam ảnh 10

Theo NgheNhinVietNam