Nhịp sống

Sau Fast X vào tháng 5, dân mê xe lại háo hức đợi ngày ra rạp xem phim "bom tấn" Transformers: Rise of the Beast

Giống như các phần trước, bộ phim Transformers: Rise of the Beast không thể thiếu các pha chiến đấu hoành tráng của những robot biến hình từ ô tô và mô tô.

Hè 2023 này sẽ là một mùa cực kỳ sôi động với những người vừa mê xe, vừa thích xem các bộ phim hành động "bom tấn". Chỉ ngay sau khi phần 10 loạt phim Fast & Furious được công chiếu vào ngày 19/5/2023, gần 1 tháng sau đó họ sẽ lại có cơ hội ra rạp với bộ phim Transformers: Rise of the Beast. Từng được lên lịch công chiếu vào 24/6/2022, nhưng phải tới 9/6/2023 phần mới nhất về cuộc chiến của những người máy có khả năng biến hình từ ô tô và mô tô mới có mặt tại rạp.

Phần phim mới lấy bối cảnh vào năm 1994, khi 2 nhà nhà khảo cổ đến từ Brooklyn đã bị vướng vào một cuộc xung đột cổ xưa liên quan đến ba phe của Transformers: Maximals, Predacons và Terrorcons. Chính vì vậy không có gì lạ khi những chiếc xe trong phần phim mới đó là chúng đều đã được sản xuất trong khoảng đầu thập niên 90 và thậm chí là cũ hơn thế.

Bắt đầu từ phe chính diện Autobots, vai chính là người máy Bumblebee vẫn tiếp tục được dành cho một chiếc Chevrolet Camaro màu vàng với các sọc trang trí đen. Nhưng lần này để phù hợp với bối cảnh phim, một chiếc Camaro thế hệ thứ 2 độ off-road sẽ đảm nhận vai diễn. Bên cạnh Bumblebee, thủ lĩnh Optimus Prime cũng sẽ tiếp tục là một chiếc xe đầu kéo - Kenworth K100 đời 1979. Những thành viên khác của nhóm Autobots bao gồm Mirage biến hình từ một chiếc Porsche 911 964, Wheeljack trong hình dáng 1964 Volkswagen Classic Devon Camper và Arcee - chiếc mô tô Ducati 916.

Bên cạnh Autobots, các thành viên phe phản diện Terrorcons cũng đã được hé lộ. Chúng bao gồm Scourge - thủ lĩnh của Terrorcons với khả năng biến thành một chiếc xe tải chở gỗ Kenworth JF; Nightbird, một Terrorcon nữ biến thành Nissan Skyline GT-R R33 và Battletrap trong "lốt" GMC Topkick C7000 màu cam.

Những fan của dòng phim Transformers đều đã biết rằng phần mới này sẽ tiếp diễn bộ phim Transformers: Bumblebee vào năm 2018, đánh dấu một bước khởi đầu hoàn toàn mới cho series này. Trước đó các phần phim Transformers từ năm 2017 cho tới 2017 đều được đạo diễn bởi Michael Bay và rất thành công tại các phòng vé.

 

 

Kiều Anh

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/sau-fast-x-vao-thang-5-dan-me-xe-lai-hao-huc-doi-ngay-ra-rap-xem-phim-bom-tan-transformers-rise-of-the-beast