Xe mới

Ra mắt Ford Everest Wildtrak 2023 hướng đến phong cách Adventure

Ford Everest Wildtrak 2023 mới được hướng đến phong cách phiêu lưu việt dã, kết hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại cùng phong cách thiết kế đặc trưng tương tự như "anh em" Ranger Wildtrak. 

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h1.jpg (146 KB)

Ngày 17/1/2023, Ford New Zealand lần đầu tiên trình làng phiên bản Everest Wildtrak hướng đến phong cách phiêu lưu việt dã “Adventure”, bên cạnh các phiên bản khác của Everest thế hệ mới như Titanium, Sport, Trend (hay Ambient tùy theo thị trường). Phiên bản Wildtrak dành cho Everest cũng chưa từng xuất hiện trước nay.

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h2.jpg (202 KB)

Hiện tại ngoài New Zealand, chưa rõ kế hoạch Ford cung cấp phiên bản Everest Wildtrak ra các thị trường quốc tế khác nhưng hoàn toàn có khả năng cao, và thậm chí ngay cả việc Everest Wildtrak được bán ở Việt Nam cũng có thể xảy ra.

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h3.jpg (158 KB)

Nhìn chung, so với các phiên bản Everest đã xuất hiện trước, Everest Wildtrak mới có phong cách mạnh mẽ hơn, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến cụm mặt ca-lăng kết nối với cản trước màu đen và chia sẻ chung với thiết kế như của Ranger Wildtrak. Thiết kế này khiến Everest Wildtrak còn mạnh và táo bạo hơn nhiều so với Everest Sport. Ngoài ra, các hốc bánh xe của bản Wildtrak cũng được viền màu đen tô đậm thêm nét cứng cáp. Ford thiết kế bộ mâm mới cho Everest Wildtrak với kiểu 6 chấu cứng cáp năng động, kích cỡ 20-inch.

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h4.jpg (190 KB)

Bên cạnh đó, màu ngoại thất vàng Luxe Yellow – màu đặc trưng của phiên bản Wildtrak cũng được áp dụng cho tân binh Everest, bên cạnh 5 màu sắc khác cho khách hàng chọn. Riêng màu Luxe Yellow là dành riêng cho bản Wildtrak.

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h5.jpg (54 KB)

Bên trong khoang cabin, Everest Wildtrak được thiết kế theo phong cách đặc trưng như trước nay đã xuất hiện trên Ranger Wildtrak. Các ghế ngồi bọc da Ebony và da lộn Miko cùng các đường chỉ khâu màu cam Cyber Orange đặc trưng. Ghế lái chỉnh điện 10 hướng và ghế hành khách trước chỉnh điện 8 hướng cùng chức năng sưởi và làm mát tiện dụng.

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h6.jpg (57 KB)

Xe cũng được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,4-inch, màn hình trung tâm 12 inch cảm ứng chạm tích hợp hệ thống thông tin SYNC 4A. Hệ thống âm thanh stereo 10 loa đáp ứng nhu cầu giải trí trên những chuyến hành trình thú vị hơn.

Tại thị trường New Zealand, Ford Everest Wildtrak 2023 được trang bị động cơ V6 3.0L Turbo-Diesel đạt sức mạnh 247hp/600Nm đi cùng hộp số tự động 10 cấp và dẫn động 4 bánh. 

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h7.jpg (76 KB)

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h8.jpg (85 KB)

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h9.jpg (81 KB)

xedoisong_chi_tiet_gia_ban_new_ford_everest_wildtrak_2023_sap_ve_vietnam_h10.jpg (93 KB)

 

Theo NgheNhinVietNam