Xe mới

Hút thêm khách yêu mô tô hoài cổ, Honda CL500 có 2 phiên bản đặc biệt "full đồ độ"

Được bán với số lượng giới hạn, Honda CL500 Scrambler Special và Cafe Edition sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để "dọn" xe lên theo 2 kiểu dáng nêu trên.

Sau khi được ra mắt Thế giới vào mùa Thu năm ngoái, mẫu mô tô tân hoài cổ hạng trung Honda CL500 vừa được ra mắt chính thức tại Thái Lan. Nhưng bên cạnh bản thường, để mừng chiếc xe mở bán, liên doanh AP Honda Thái Lan đã tung thêm 2 phiên bản đặc biệt là Scrambler Special và Cafe Edition. Được bán với số lượng giới hạn, chúng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để "dọn" xe lên theo 2 kiểu dáng nêu trên.

Bản thân CL500 vốn đã có dáng scrambler nhưng với phiên bản Scrambler Special, chiếc xe càng trở nên đậm chất hơn. Điều này có được là nhờ mào chắn gió phía trước, bộ yên phẳng màu nâu, bảng số bên trái thân xe, cặp tấm chắn bảo vệ tay nắm Barkbuster và dè trước đặt cao kiểu "cào cào".

Bên cạnh đó là hàng loạt các phụ kiện mang tính bảo vệ và tiện ích khác như ốp lốc máy, khung chống đổ, ốp bảo vệ két nước, ốp bảo vệ gầm, nắp lọc dầu CNC và baga sau lắp sẵn. Với toàn bộ các phụ kiện này, CL500 Scrambler Special có giá 250.700 Baht tại Thái Lan (tương đương 173,6 triệu đồng).

Trong khi đó CL500 Cafe Edition có ít phụ kiện hơn, nhưng lại bị định giá đắt hơn là 251.200 Baht (tương đương 173,9 triệu đồng). Điều này xảy ra do chiếc xe được trang bị pô vắt full system chính hãng Yoshimura. Ngoài pô, bản Cafe còn có mào chắn gió trước (không kèm lưới vuông như Scrambler Special), ốp hai bên thân xe nhôm và bảo vệ két nước.

Cả 2 phiên bản này tiếp tục được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng DOHC 8 van làm mát bằng chất lỏng 471cc, cho công suất 46 mã lực và mô-men xoắn 43,4Nm.

 

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/hut-them-khach-yeu-mo-to-hoai-co-honda-cl500-co-2-phien-ban-dac-biet-full-do-do