Xe mới

Harley-Davidson Breakout 2023 thêm "chất chơi", không còn nơm nớp lo sợ đi xa hết xăng

Mẫu xe thuộc dòng Softail rất được ưa chuộng là Harley-Davidson Breakout vừa được nâng cấp cho năm 2023 với nhiều điểm thay đổi lớn về thiết kế.

Trong dòng sản phẩm Softail của Harley-Davidson, Breakout là một mẫu xe rất được ưa chuộng bởi thiết kế "bánh béo" phía sau bản rộng 240mm cực ngầu được trang bị sẵn. Và để tăng thêm sức hút cho dòng xe, hãng mô tô Mỹ vừa tiến hành nâng cấp Harley-Davidson Breakout với nhiều điểm thay đổi lớn về thiết kế.

Trong số đó, dễ thấy nhất đò là cặp mâm mới của Breakout với thiết kế 26 chấu hình tua bin động cơ phản lực. Mỗi bên mâm được kết hợp giữa màu sơn đen bóng và 1/2 số chấu phay xước, tạo cảm giác như bánh xe đang lăn ngay cả khi đứng yên. Góc cổ phốt 36 độ cùng lốp sau 240mm vẫn được giữ lại, đem tới cho Breakout độ ổn định cao trên đường thẳng (nhưng kém linh hoạt hơn trong phố và khi cua).

Ngoài mâm, các chi tiết màu đen mờ nay đều được chuyển thành mạ chrome bóng lộn. Bình xăng của Breakout cũ thường bị nhiều khách hàng phàn nàn là khá nhỏ, chính vì vậy Harley-Davidson đã quyết định trang bị cho xe bình 19l mới để động cơ Milwaukee-Eight 117 inch khối (1.868cc) có thể "hút" thêm và đi được đường dài hơn.

Gù nâng tay lái cao hơn và dài hơn, gần với người lái hơn để có tư thế lái thẳng đứng hơn. Bản thân ghi-đông là thép không gỉ được đánh bóng để "ton-sur-ton" với các chi tiết chrome. Breakout sẽ có các màu Đen Vivid, Đen denim, Bạc Atlas và Cam Baja (cùng màu Baja Orange lần đầu tiên xuất hiện trên Pan America). Giá xe tại Mỹ là 20.999 USD (tương đương 492,4 triệu đồng).

Kể từ đời 2023, Breakout cùng với các mẫu xe khác thuộc dòng Softail như Fat Boy, Fat Bob và Low Rider S đều đã được trang bị sẵn hệ thống điều khiển lực kéo. Trước đó trang bị này chỉ xuất hiện trên Heritage Classic và Low Rider ST.

 

 

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam