Xe mới

Đang tập trung vào SUV, Cadillac vẫn không quên đấu Mercedes E-Class trên sân nhà với sedan hạng sang CT5 nâng cấp

Tuy nhiên đứng trước các đối thủ châu Âu vừa bước sang thế hệ mới hoặc được nâng cấp triệt để, những thay đổi của Cadillac CT5 sau facelift không quá nổi bật.

Cadillac CT5 2025 được nâng cấp giữa vòng đời đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit quốc tế Bắc Mỹ năm nay. Hiện chưa có giá chính thức của xe, nhưng Cadillac cho biết mẫu sedan cập nhật sẽ được bán vào mùa xuân 2024. Hiện tại, thương hiệu chỉ công bố chi tiết về mẫu tiêu chuẩn. Thông tin về các bản thể thao CT5-V và CT5-V Blackwing sửa đổi sẽ xuất hiện sau.
 
 
CT5 2025 nhận được mặt trước có lưới tản nhiệt lớn hơn và họa tiết lưới đen bóng ở giữa. Điểm nhấn Chrome viền ngoài các cạnh của ca-lăng. Đèn pha hình đa giác xếp chồng mới nằm ở các góc bên ngoài. Việc cập nhật đèn buộc Cadillac phải thiết kế lại đèn LED ban ngày, bao gồm cả việc thêm phần nằm ngang. Những sửa đổi nhỏ ở phần dưới giúp phần đầu trông góc cạnh hơn.
 
 
Cấu hình Sport có lưới tản nhiệt màu đen không có điểm nhấn mạ chrome. Nó cũng có cản phần phía dưới khác với mặt lưới thể thao hơn. Viền đen bao quanh các cửa sổ. Cả hai phiên bản đều không nhận được những thay đổi về kiểu dáng ở phần đuôi. Cadillac bổ sung các màu mới Deep Space metallic và Typhoon metallic dưới dạng các tùy chọn có tính phí bổ sung.
 
 
Cadillac cải tiến nội thất của CT5 bằng cách lắp đặt màn hình LED cong 33 inch tiêu chuẩn. Nó kết hợp các chức năng của bảng đồng hồ và thông tin giải trí và có độ phân giải 9K. Xe được tích hợp sẵn Google, bao gồm Google Assistant, Google Maps và Google Play. Hệ thống này cũng hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Bộ phát sóng Wi-Fi 5G là nâng cấp tùy chọn.
 
 
Bố cục màn hình có thể tùy chỉnh để người lái xe có thể sắp xếp lại các ứng dụng và biểu tượng. Ngoài ra, mọi người có thể thay đổi thông tin trên cụm đồng hồ để phù hợp với sở thích của mình. Hệ thống lái có các cài đặt Tour, Sport, Snow/Ice và MyMode có thể tùy chỉnh. Chúng thay đổi các yếu tố như phản hồi lái, âm thanh động cơ và cảm giác phanh.
 
 
CT5 cũng có một số công nghệ an toàn mới và Super Cruise là tùy chọn. Chiếc sedan này được trang bị tiêu chuẩn hệ thống hỗ trợ lái vùng mù và phanh khẩn cấp tự động khi giao nhau. Nhận dạng biển báo giao thông và hỗ trợ tốc độ thông minh có sẵn. Không có thay đổi về hệ động lực. Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp tiêu chuẩn tạo ra công suất 237 mã lực. Khách hàng có thể nâng cấp lên động cơ V6 3.0 lít tăng áp kép công suất 335 mã lực. Cả hai động cơ đều kết nối với hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động cầu sau là cấu hình cơ bản và dẫn động 4 bánh là một tùy chọn.

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/dang-tap-trung-vao-suv-cadillac-van-khong-quen-dau-mercedes-e-class-tren-san-nha-voi-sedan-hang-sang-ct5-nang-cap