Xe mới

Có gì mà chiếc siêu naked bike Brabus 1300 R mới nhất được gọi là "Kiệt tác"?

Vẫn tiếp tục dựa trên cơ sở KTM 1290 Super Duke R EVO, Brabus 1300 R Masterpiece Edition mới còn có nhiều điểm nhấn "độc" hơn nữa.

Hãng độ xe Mercedes nổi tiếng Brabus vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản Masterpiece Edition (ME) cho chiếc siêu naked bike 1300 R, sau khi công bố bản thường vào đầu năm nay. Vẫn dựa trên cơ sở KTM 1290 Super Duke R EVO, chiếc xe mới có hai biến thể màu "Onyx Black" và "Diamond White", mỗi biến thể được sản xuất với số lượng 25 chiếc.

So với các phiên bản giới hạn trước đó, 1300 R ME mới tự hào có gói phụ kiện carbon thậm chí còn phong phú hơn, bao gồm các hốc gió nằm hai bên bình xăng, ốp gắp đơn, các tấm ốp tam giác trên khung dưới bình xăng, đuôi và lốc máy. Mâm đúc Brabus Monoblock Z "Gold Platinum" 17" 9 chấu mới được sản xuất riêng cho mẫu xe này với các phần được đánh bóng.

Huy hiệu "1 OF 25" được dán trên bình xăng và huy hiệu  Brabus Masterpiece ở tựa lưng phía sau ghế. Màu vàng mờ "Frozen Gold" cũng nằm trên nhiều chi tiết khác của 1300 R Masterpiece, chả hạn như 2 vòng bao quanh cặp pô của xe. Tên của mẫu xe này cũng được khắc laser trên hai ống xả. Tùy thuộc vào biến thể màu sắc đã chọn, bình xăng, ốp yên solo và các bộ phận của chắn bùn trước được sơn màu “Đen Onyx” hoặc “Trắng kim cương”.

Đối với cả hai biến thể màu sắc, xưởng bọc ghế Brabus đã đảm nhiệm việc bọc yên xe đơn bằng da đen, sau đó áp dụng lớp chần bông "Diamond Rising". Mỗi xe trong số 50 chiếc Brabus 1300 R ME 2024 đều được cung cấp kèm theo một loạt phụ kiện, trong đó bao gồm một tấm che mô tô chuyên dụng và một tấm thảm phù hợp. Chìa khóa được đựng trong hộp carbon có logo phiên bản giới hạn. Cuối cùng, mỗi khách hàng trong số 50 người mua mẫu xe mới này sẽ có cơ hội tham quan trụ sở Brabus Manufaktur ở Bottrop, Đức.

Phần còn lại của bản Masterpiece cũng giống như những chiếc Brabus 1300 R khác. Brabus 1300 R ME mới đã được bán tại các đại lý KTM với mức giá 42.500 euro tại châu Âu.

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/co-gi-ma-chiec-sieu-naked-bike-brabus-1300-r-moi-nhat-duoc-goi-la-kiet-tac