Xe mới

Chưa được ra mắt, mô tô phân khối lớn dáng bobber Royal Enfield Shotgun 650 đã có bản đặc biệt Motoverse giá chỉ 123,8 triệu đồng

25 khách hàng mua Royal Enfield Shotgun 650 Motoverse cũng sẽ tự hào là những người đầu tiên sở hữu dòng xe này, vì bản thân chiếc Shotgun chưa từng được công bố trước đây.

Cần nói rõ rằng hiện tại trong danh mục sản phẩm của Royal Enfield chưa có dòng Shotgun. Trước đó tại triển lãm EICMA 2021, hãng xe Ấn Độ mới chỉ từng công bố phiên bản ý tưởng của nó là SG650 với thiết kế bobber hoài cổ. Tuy nhiên tại lễ hội Motoverse vừa tổ chức ở Ấn Độ. công ty đã bất ngờ công bố một phiên bản đặc biệt của Royal Enfield Shotgun 650 - trước cả khi phiên bản thường được ra mắt.

Có tên gọi Shotgun 650 Motoverse Edition, phiên bản này nổi bật bởi phần thân xe được sơn màu xanh-đen với các hoạ tiết hiện đại kết hợp thêm màu vàng. Những hoạ tiết này cũng từng xuất hiện trên bản concept SG650 nhưng trong tông màu khác. Ngoại trừ phối màu, Shotgun 650 Motoverse Edition sở hữu thiết kế giống như những chiếc Shotgun thường mà Royal Enfield sẽ tiếp tục ra mắt trong tương lai gần.

Dựa trên cơ sở dòng cruiser Super Meteor 650 nhưng Shotgun 650 đã được thay đổi khá nhiều chi tiết để mang dáng bobber "chất chơi" hơn. Bình xăng hình giọt nước đã nhường chỗ cho bình lấy từ Interceptor 650, cụm đèn trước được đặt thấp hơn và nằm trong một mào chắn gió bao quanh, yên solo, dè sau ngắn hơn, vị trí để chân lùi xuống giữa xe và cặp mâm đúc 5 cánh kép 17 inch tạo cho Shotgun cá tính khác biệt so với mẫu xe nền tảng.

Royal Enfield chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của Shotgun 650 nhưng có thể khá chắc chắn rằng chiếc xe không đổi nhiều so với Super Meteor 650. Xe sẽ có phuộc USD trước đường kính ti trong 43mm, bảng đồng hồ có định vị Tripper, đèn pha LED, đĩa đơn 320mm và heo phanh 2 piston trước giống như các mẫu 650 khác của Royal Enfield.

Cung cấp sức mạnh cho Shotgun 650 là động cơ 2 xi-lanh 648cc, dự kiến có công suất 47 mã lực và mô-men xoắn 52,3Nm như Super Meteor 650. Phiên bản Motoverse của xe chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 25 chiếc và có giá 425.000 Rupee (tương đương 123,8 triệu đồng).

 

 

 

 

Kiều Anh

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/chua-duoc-ra-mat-mo-to-phan-khoi-lon-dang-bobber-royal-enfield-shotgun-650-da-co-ban-dac-biet-motoverse-gia-chi-1238-trieu-dong