Nhịp sống

Chán "style" AMG G63, dân chơi độ Suzuki Jimny theo phong cách Ford Bronco cực chất

Garage-ill vừa tung ra bộ phụ kiện Jimny Bron55 giúp "hô biến" Suzuki Jimny thành một chiếc tiểu Ford Bronco cực chất.

Trước đây, chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều bản độ "hô biến" Suzuki Jimny thành Mercedes-AMG G63 tới mức nhàm chán thì giờ đây, một bản độ mới sẽ giúp thêm ý tưởng độ xe cho chủ sở hữu Suzuki Jimny.

suzuki-jimny-do-ford-bronco-5.jpeg (185 KB)

Mới đây, một hãng độ có tên Garage-ill đã tung ra bộ bodykit có tên Jimny Bron55 dành cho Suzuki Jimny nhưng chỉ có duy nhất tại thị trường Nhật Bản. Bộ phụ kiện này đã biến hóa chiếc Jimny nguyên bản thành một chiếc "tiểu" Bronco thực thụ.

suzuki-jimny-do-ford-bronco-1.jpg (342 KB)

Nhờ có sẵn những đường nét vuông vức của Jimny nên việc kết hợp thiết kế của mẫu xe này với Ford Bronco cũng trở nên đơn giản hơn nhờ tập trung chủ yếu vào thay đổi phần đầu xe. Bộ phụ kiện Jimny Bron55 sẽ có một logo "BRON55", bộ đèn pha tròn cắt ngang đặc trưng của Bronco và cản trước cứng cáp đậm chất xe địa hình.

suzuki-jimny-do-ford-bronco-2.jpg (171 KB)

Một trong những điểm đặc biệt là bộ phụ kiện này có thể được áp dụng cho cả phiên bản Suzuki Jimny 5 cửa, mang đến một diện mạo mới mẻ dành cho mẫu xe địa hình nhỏ gọn của Suzuki. Một chi tiết quan trọng để giúp tăng phần "khỏe" cho chiếc "tiểu" Bronco này đến từ bộ lốp địa hình giúp nâng cao khả năng vượt địa hình và chủ xe vẫn có thể yêu cầu Garage-ill lên sẵn cấu hình này cho xe.

suzuki-jimny-do-ford-bronco-3.jpeg (188 KB)

Hiện tại, Garage-ill bán bộ Jimny Bron55 với mức giá 245.000 Yên (quy đổi khoảng 40 triệu đồng) để thay đổi lưới tản nhiệt, đèn pha LED và cản trước. Đây là một mức giá khá dễ chịu để có thể thay đổi ngoại hình của Suzuki Jimny nguyên bản.

suzuki-jimny-do-ford-bronco-4.jpeg (389 KB)

Được biết, Suzuki Việt Nam cũng đang chuẩn bị mở bán Suzuki Jimny chính hãng, nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản và mẫu xe này cũng được nhiều người Việt quan tâm. Chắc chắn, Jimny Bron55 sẽ góp phần tạo thêm ý tưởng cho những bản độ Suzuki Jimny sắp tới của các khách hàng Việt.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/chan-style-amg-g63-dan-choi-do-suzuki-jimny-theo-phong-cach-ford-bronco-cuc-chat