Xe mới

Các hãng Anh và Ý thi nhau tung mô tô xe máy mới tại Việt Nam trong tháng 3, riêng Triumph góp tới 4 mẫu

Chỉ trong 1 tháng, Triumph đã công bố tới 4 mẫu mô tô mới tại Việt Nam, trong khi 2 chiếc xe còn lại đến từ các nhà sản xuất Ý.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini

Phiên bản Ducati Streetfighter độc nhất từng được sản xuất này thể hiện phong cách và giá trị của hiệu suất cao, tính thể thao và tính độc quyền. Đây là thành quả sự hợp tác giữa Ducati và Lamborghini, hai thương hiệu xe xuất sắc đã góp phần viết nên lịch sử với dự án này đồng thời nâng cao sự hợp tác giữa họ. Bằng cách áp dụng nền tảng kỹ thuật của Streetfighter V4 S '23 và tích hợp các yếu tố đặc trưng cho DNA của Lamborghini, Ducati tạo ra mẫu xe siêu độc sẽ được sản xuất theo số lượng giới hạn với 630 + 63 chiếc. Xem chi tiết Ducati Streetfighter V4 Lamborghini tại đây.

 

Triumph Daytona 660

Sau khi được ra mắt hồi đầu năm trên Thế giới, mẫu sportbike hạng trung Triumph Daytona 660 hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Dựa trên cơ sở chiếc naked bike Trident 660, Triumph đã cải tiến nhiều mặt với Daytona 660 để nó trở thành một mẫu xe tới gần đường đua hơn mà không mất đi đặc tính vận hành hàng ngày. Xem chi tiết Triumph Daytona 660 tại đây.

 

Triumph Scrambler 1200 XE

Nối tiếp phiên bản cấp thấp Scrambler 1200 X vào cuối tháng 1, Triumph cũng đã ra mắt Scrambler 1200 XE 2024 tại Việt Nam. So với bản cũ, chiếc xe có một số nâng cấp mới mẻ nhưng lại được bán với giá rẻ hơn tới 90 triệu đồng. Mức giá mới của Triumph Scrambler 1200 XE 2024 thậm chí còn rẻ hơn cả bản XC thấp hơn trước đây, trong khi có trang bị vượt trội hơn. Xem chi tiết Triumph Scrambler 1200 XE tại đây.

 

Triumph Scrambler 400 X

Bên cạnh Speed 400, Triumph Scrambler 400 X là mẫu xe thứ 2 trong dải sản phẩm phẩm TR-Series hoàn toàn mới của thương hiệu xe Anh Quốc kết hợp với Baja. Mặc dù sử dụng chung nền tảng động cơ xi-lanh đơn với Speed 400, nhưng Scrambler 400 X có nhiều thay đổi so với chiếc roadster và tập trung chủ yếu ở “dàn chân” để tối khả năng vận hành trên đường địa hình. Xem chi tiết Triumph Scrambler 400 X tại đây.

 

Triumph Speed 400

 So với các đối thủ trong cùng phân khúc, hiện tại Triumph Speed 400 đang sở hữu mức giá vượt trội hoàn toàn. Tuy nhiên giá bán này phù hợp với những trang bị có sẵn trên xe và mức độ hoàn thiện không thua kém gì các dòng xe cao cấp của Triumph. Đặc biệt, đây còn là một mẫu mô tô giá rẻ của Triumph nên những ai yêu thích thương hiệu này, giờ đây đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe đến từ hãng xe Anh. Xem chi tiết Triumph Speed 400 tại đây.

 

Vespa Sprint Carbon

Piaggio Việt Nam vừa ra mắt phiên bản Vespa Sprint Carbon mới cho đời xe năm 2024. Dựa trên các bản Vespa S màu đen nhám vốn khá được ưa chuộng trong những năm qua, Vespa Sprint Carbon mới không thay đổi về mặt trang bị hay cơ khí, nhưng đã được thay thế một số chi tiết và phụ kiện để đem lại ngoại hình mới mẻ. Xem chi tiết Vespa Sprint Carbon tại đây.

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/cac-hang-anh-va-y-thi-nhau-tung-mo-to-xe-may-moi-tai-viet-nam-trong-thang-3-rieng-triumph-gop-toi-4-mau