Nhịp sống

Bắt gặp Audi R8 V8 cùng ông chủ cà phê Trung Nguyên dạo phố

Đây là một trong những chiếc Audi R8 đầu tiên đặt chân về Việt Nam, xuát hiện với lớp áo màu xanh quân đội quen thuộc của ông trùm tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Dù có tuổi đời đã gần 10 năm nhưng vẻ đẹp nguyên bản của chiếc xe vẫn còn đó. Điểm khác biệt giữa Audi R8 V10 và Audi R8 V8 chính là số nan của hốc gió trước và sau. Cụ thể, siêu xe Audi R8 bản V8 sẽ có 3 nan hốc gió ở cả trước và sau, nhiều hơn 1 nan so với siêu xe Audi R8 V10, một điểm nữa đó là cặp ống xả đôi so với 2 ống xả tròn trên bản V10.

Bắt gặp Audi R8 V8 cùng ông chủ cà phê Trung Nguyên dạo phố ảnh 1  Mẫu xe thể thao nước Đức có màu sơn gốc là trắng nhưng được dán lại màu xanh quân đội nhám theo ý thích của chủ nhân.  Thế hệ R8 đầu tiên sử dùng bóng bi-Xenon đặc trưng của dòng xe này. Phần hốc hút gió trước có 3 nan và hệ thống ống xả đôi ở hai bên cho thấy chiếc xe thuộc phiên bản sử dụng động cơ V8. Ở Việt Nam, số lượng siêu xe Audi R8 V8 chỉ đếm trên đầu ngón tay khi so với phiên bản V10. Bắt gặp Audi R8 V8 cùng ông chủ cà phê Trung Nguyên dạo phố ảnh 2 Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu kép mạ chrome sáng bóng và cùm phanh đen mạnh mẽ. Một số chi tiết trên xe được làm từ chất liệu sợi carbon như ốp sườn gần cửa xe, cánh gió phía sau, tay nắm cửa trong nội thất,... Khoang nội thất của xe nổi bật với hai tông màu đỏ đen kết hợp.  Bắt gặp Audi R8 V8 cùng ông chủ cà phê Trung Nguyên dạo phố ảnh 3  Audi R8 V8 sử dụng động cơ V8, phun xăng trực tiếp FSI dung tích 4.2 lít cho công suất 420 mã lực tại vòng tua máy 7.800 v/ph và mô-men xoắn cực đại lên đến 430Nm tại dải vòng tua máy 4.500 - 6.000 v/ph, kết hợp cùng hộp số 7 cấp, chiếc siêu xe Audi R8 thế hệ đầu tiên có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong vòng thời gian 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h. Bắt gặp Audi R8 V8 cùng ông chủ cà phê Trung Nguyên dạo phố ảnh 4  

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/bat-gap-audi-r8-v8-cung-ong-chu-ca-phe-trung-nguyen-dao-pho