Xe mới

Bán "lèo tèo" ở VN, xe máy điện Yamaha Neo's ra bản cho shipper

Có tên gọi Neo's Delivery, phiên bản mới của mẫu xe máy điện nhà Yamaha mất khả năng đèo 2 người để đổi lấy chiếc thùng sau siêu lớn.

Dù không được ưa chuộng lắm tại Việt Nam bởi giá cao, nhưng Yamaha Neo's và những mẫu xe máy điện thông minh ở tầm giá và công suất tương tự đang khá phổ biến tại châu Âu bởi sự cơ động của chúng trong các thành phố. Và một bộ phận không nhỏ khách hàng mua những chiếc xe này là những shipper, công ty giao hàng đô thị. Chính vì vậy Yamaha đã phát triển riêng một phiên bản Neo's Delivery cho nhóm khách hàng này.

Về thiết kế, Neo's Delivery gần như không khác gì phiên bản thường ngoài việc có thêm chiếc thùng hàng lớn ở phía sau. Thùng này làm từ nhựa đen, với nắp bản lề mở xuống để các shipper dễ dàng chất dỡ hàng hoá. Với sự xuất hiện của thùng, yên xe cũng được đổi thành yên solo và kéo theo đó, vị trí gác chân cũng bị loại bỏ.

Về thông số kỹ thuật, Neo's Delivery hoàn toàn không đổi so với bản thường. Xe có mô-tơ không chổi than nằm ở moay-ơ bánh sau với công suất tối đa 2,3kW, công suất danh định 2kW và kèm pin li-ion đem tới tầm hoạt động 68km mỗi lần sạc ở chế độ Eco. Màn hình LCD có kết nối Bluetooth để nối với app điện thoại Yamaha My Ride.

Neo's Delivery cũng có 2 màu trắng hoặc đen được bán ở châu Âu với giá lên tới 3.549 Euro (tương đương 95,4 triệu đồng).

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ban-leo-teo-o-vn-xe-may-dien-yamaha-neos-ra-ban-cho-shipper