Xe mới

Vừa ra mắt Việt Nam, naked bike Honda CB500F lại chuẩn bị có phiên bản mới?

Mặc dù nền tảng Honda CB500F vừa có thêm một biến thể mới với thiết kế khác, nhưng khách hàng Việt có thể tự tin mua phiên bản hiện tại vì những sự thay đổi rất nhỏ.

Ở đời xe 2021, toàn bộ dòng naked bike Honda CB500F, cũng như những người anh em dùng chung nền tảng như CB500X và CBR500R đều vẫn được bán ra tại Việt Nam và trên toàn Thế giới với chỉ những sự thay đổi về tem, màu sắc và động cơ đạt chuẩn Euro5. Mọi việc cũng tương tự với người anh em CB400F ở một số thị trường như Nhật Bản, tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Vừa ra mắt Việt Nam, naked bike Honda CB500F lại chuẩn bị có phiên bản mới? ảnh 1  Những hình ảnh và thông tin vừa rò rỉ ra từ Cục đăng kiểm Trung Quốc đã cho thấy trong tương lai gần, có thể CB400F sẽ trải qua một đợt làm mới thiết kế. Mặc dù vậy, so với phiên bản hiện tại cũng như CB500F, chiếc xe cũng không có quá nhiều thay đổi. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của đầu đèn mới với ốp hai bên hình tia sét và cụm đèn pha LED với đèn ban ngày hình chữ H. Vừa ra mắt Việt Nam, naked bike Honda CB500F lại chuẩn bị có phiên bản mới? ảnh 2  Về thông số kỹ thuật, phiên bản mới này của CB400F vẫn giữ nguyên động cơ 399cc 2 xi-lanh DOHC mạnh 33kW, cho tốc độ tối đa 157km/h. Các kích thước DxRxC cũng như cân nặng của chiếc xe cũng tương đương với những chiếc CB400F/CB500F hiện nay. Do về cơ bản CB400F là một chiếc CB500F hạ dung tích, có thể đầu đèn mới cũng sẽ sớm xuất hiện trên người đàn anh lớn hơn. Tuy nhiên không ngoại trừ khả năng thiết kế mới của chiếc xe sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vừa ra mắt Việt Nam, naked bike Honda CB500F lại chuẩn bị có phiên bản mới? ảnh 3  

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/vua-ra-mat-viet-nam-naked-bike-honda-cb500f-lai-chuan-bi-co-phien-ban-moi