Nhịp sống

Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn

Những chiếc xe đắt tiền đầy màu sắc rủ nhau xếp dài trước một nhà hàng sang trọng tại Tp.HCM để tham dự một bữa tiệc nhỏ tại đây.

Đầu tiên là chiếc McLaren 650S Spider màu cam hầm hố với bộ mâm đa chấu màu đen bóng đến từ thương hiệu 1221 và bộ ống xả mới màu vàng óng ánh, đây là hệ thống pô đến từ hãng pô danh tiếng Fi Exhaust, giúp cho âm thanh trên 650S Spider nghe to và lực hơn. Chiếc xe từng mang biển kiểm soát của Cần Thơ trước khi thuộc về chủ nhân hiện tại.

Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 1  Ngay sau là 3 chiếc SUV với BMW X7 thế hệ mới, Bentley Bentayga First Edition với 2 tông màu độc đáo, và chiếc Lamborghini Urus độ gói độ TopCar hàng khủng cùng bộ pô đắt giá đến từ thương hiệu RYFT Exhaust. Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 2   Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 3   Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 4  Mẫu xe thể thao cơ bắp của Mỹ là Chevrolet Corvette C7 Stingray. Ở thế hệ C7, Corvette vẫn được xem là một mẫu xe thể thao giá mềm bởi mức khởi điểm chỉ 56.000 Đô la. Mặc dù vậy, xe được trang bị khối động cơ V8 6.2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh ra công suất 460 mã lực và 630Nm mô-men xoắn. Nhưng khi bước qua thế hệ C8 thì chiếc xe chính thức biến thành một dòng siêu xe thực thụ. Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 5 Audi R8 V10 Plus màu vàng độ gói độ Vorsteiner độc đáo cùng lớp sơn vàng óng tương phản với loạt chi tiết màu đen bóng bằng carbon trần đến từ gói độ được nâng cấp cho xe. Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít, cho ra công suất đạt 610 mã lực và mô-men xoắn 560Nm, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h. Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 6  Một chiếc xe mang ngoại thất vàng óng nữa là chiếc sedan cỡ lớn Mercedes S-class với gói nâng cấp ngoại thất từ hãng độ trứ danh Brabus, những thay đổi có thể thấy là bộ mâm đa chấu màu đen và các chi tiết ốp, nẹp cũng mang màu đen đối lập với thân xe. Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 7  Đàn anh của Taycan cũng góp mặt với chiếc Panamera thế hệ thứ 2 (mã 981) mang ngoại thất màu đen bóng bẩy.  Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 8  Cuối cùng là chiếc sedan với danh hiệu sedan nhanh nhất thế giới vào năm 2020 – Flying Spur thế hệ hoàn toàn mới của nhà Bentley. Chiếc xe trắng muốt này là bản V8, ngoài ra còn một phiên bản mạnh hơn là bản W12. Là bài toán để thay thế Mulsanne và vẫn giữ được sự mạnh mẽ của Continental, Flying Spur là sự kết tinh giữa sức mạnh và sự sang trọng thuần tuý đến từ châu Âu. Ngắm dàn xe chục tỷ lộng lẫy “xếp lốp” dự dạ tiệc trên phố đêm Sài Gòn ảnh 9  

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ngam-dan-xe-chuc-ty-long-lay-xep-lop-du-da-tiec-tren-pho-dem-sai-gon