Xe mới

Một loạt SUV bình dân mới được ra mắt trong tháng 3/2024, có những cái tên sẽ về Việt Nam trong tương lai

Triển lãm ô tô Bangkok trong tháng 3 đã chứng kiến các phiên bản mới của nhiều mẫu SUV bình dân xuất hiện - một số trong đó gần như chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam.

MG ZS 100th Anniversary Special Edition

Để kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu MG trong năm 2024, hãng xe Anh Quốc đã ra mắt phiên bản kỷ niệm 100th Anniversary Special Edition cho mẫu MG ZS tại Thái Lan. So với phiên bản thường đang bán ra trên thị trường, MG ZS 100th Anniversary Special sẽ có những thay đổi chủ yếu tập trung vào diện mạo bên ngoài. Giá bán hiện tại của phiên bản đặc biệt tại Thái Lan là 659.900 Baht (460 triệu đồng). Xem chi tiết MG ZS 100th Anniversary Special Edition tại đây.

 

Hyundai Creta N Line

Sau khi liên tục được công bố các thông tin và hình ảnh chi tiết, cuối cùng mẫu B SUV phong cách thể thao Hyundai Creta N Line cũng được ra mắt và mở bán chính thức tại Ấn Độ. Creta N Line được bán với 2 cấu hình N8 và N10, với 2 lựa chọn hộp số sàn hoặc ly hợp kép. Bản N8 MT và DCT có giá lần lượt 1,682 và 1,832 triệu Rupee (tương đương 501 và 545 triệu đồng). Trong khi đó giá tương tự cho N10 là 1,934 và 2,03 triệu Rupee (tương đương 576 và 604 triệu đồng). Xem chi tiết Hyundai Creta N Line tại đây.

 

Honda HR-V

Honda đã vén màn ra mắt bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu SUV hạng B Vezel thế hệ thứ hai tại Nhật Bản (được bán tại Việt Nam và nhiều nước khác với tên Honda HR-V). Đợt cập nhật này mang lại một số thay đổi nhỏ đối với thiết kế, nội thất và hệ động lực của xe. Xem chi tiết Honda HR-V tại đây.

 

Mitsubishi Pajero Sport

Sau khi bị rò rỉ hình ảnh, Mitsubishi Pajero Sport facelift lần thứ 2 đã được ra mắt tại triển lãm ô tô Thái Lan. Phiên bản cập nhật mới nhất của Mitsubishi Pajero Sport 2024 đem tới cho chiếc xe một số điểm mới ở nội ngoại thất, nhưng đáng chú ý là sự thay đổi lớn về hệ động lực. Xem chi tiết Mitsubishi Pajero Sport tại đây.

 

Peugeot 5008

Nối tiếp đàn em E-3008 được ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái, Peugeot đã tiếp tục tung ra thế hệ mới cho chiếc crossover 7 chỗ của mình là 5008. Chia sẻ chung ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Peugeot với đàn em 3008, nhưng mẫu crossover Peugeot 5008 thế hệ mới sẽ được bán ngay từ ngày đầu tiên với cả lựa chọn động cơ hybrid lẫn điện thuần E-5008. Cả hai đều sử dụng nền tảng Stellantis STLA Medium mới và cũng chia sẻ chung ngôn ngữ thiết kế tương tự. Xem chi tiết Peugeot 5008 tại đây.

 

Nissan Kicks

Nissan đã trình làng thế hệ mới của mẫu SUV hạng B Kicks trước thềm triển lãm New York, với những cải tiến đáng kể về mọi mặt. Phiên bản này lớn hơn, cung cấp nhiều không gian hơn cho hành khách và hàng hóa, mạnh mẽ hơn và được trang bị nhiều tính năng mới - nổi bật là hệ dẫn động 4 bánh lần đầu tiên xuất hiện cho dòng xe. Xem chi tiết Nissan Kicks tại đây.

 

Nissan Kicks e-Power

Tại triển lãm ô tô New York đang được tổ chức tại Mỹ, Nissan đã công bố thế hệ tiếp theo của mẫu SUV hạng B Kicks để chuẩn bị mở bán ở Hoa Kỳ và Canada vào mùa hè này. Trong tương lai gần, dự kiến Nissan Kicks thế hệ mới sẽ dần được đem tới các nước khác trên toàn cầu. Từ nay tới lúc đó, Nissan sẽ vẫn bán đời xe cũ và để tăng sức hấp dẫn cho nó, hãng vừa công bố bản đặc biệt Star Edition tại triển lãm ô tô Bangkok 2024. Xem chi tiết Nissan Kicks e-Power tại đây.

 

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/mot-loat-suv-binh-dan-moi-duoc-ra-mat-trong-thang-32024-co-nhung-cai-ten-se-ve-viet-nam-trong-tuong-lai