Tin tức

Hypercar tiếp theo của Bugatti lần đầu lộ diện: "Đừng gọi em là Bu béo!"

Không còn vẻ ngoài bầu bĩnh như những người tiền nhiệm Veyron hay Chiron, hypercar tiếp theo của Bugatti sẽ có thiết kế hoàn toàn mới thon gọn hơn nhiều.

Sự xuất hiện của hypercar Bugatti thế hệ mới chỉ là vấn đề thời gian, khi hãng siêu xe Pháp trong tháng 4 đã xác nhận nó sẽ được trang bị hệ động lực V16 hybrid hoàn toàn mới. Nhưng phải tới nay, những người hâm mộ mới có được cái nhìn đầu tiên về hypercar hàng đầu này thông qua 2 hình ảnh phiên bản thử nghiệm được nguỵ trang bị chụp lại.

Từ góc nhìn ngang có thể thấy ngay hypercar tiếp theo của Bugatti sẽ có thiết kế hoàn toàn mới thon gọn hơn nhiều, không còn vẻ ngoài bầu bĩnh như những người tiền nhiệm Veyron hay Chiron. Điều này có được là nhờ đường cong hình chữ C ngăn giữa cửa và phần hông xe nay đã cao và gấp khúc hơn, đồng thời phần hông không còn bầu bĩnh và các cửa kính bên được thiết kế khá nhỏ.

Các khe hút gió lớn chiếm phần lớn diện tích ở phần đầu xe sắc nét hơn, trong khi lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của thương hiệu sẽ không thể thiếu. Siêu xe Bugatti mới vẫn giữ lại cánh lướt gió phía sau chủ động có kích thước rộng. Cánh gió này đi kèm với bộ khuếch tán đồ sộ, tích hợp bộ ống xả. Đèn hậu LED thanh mảnh giống với đèn của Bugatti La Voiture Noire. Cuối cùng, nắp máy được tối ưu hóa về mặt khí động học trông giống với Chiron Super Sport, chỉ chừa lại rất ít không gian cho kính sau.

Theo các nguồn tin rò rỉ, hypercar tiếp theo của Bugatti sẽ được ra mắt vào ngày 20/6 tới tại trụ sở chính của hãng ở Molsheim, Pháp.

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/hypercar-tiep-theo-cua-bugatti-lan-dau-lo-dien-dung-goi-em-la-bu-beo