Tin tức

Hyundai Palisade thế hệ mới tiếp tục lộ thêm nhiều chi tiết: Range Rover châu Á?

Những phiên bản thử nghiệm ít được nguỵ trang hơn của Hyundai Palisade đã bắt đầu lăn bánh ngoài đường, cho thấy nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Quá trình phát triển của Hyundai Palisade thế hệ kế tiếp đang dần đi tới thời điểm kết thúc - bằng chứng là các phiên bản thử nghiệm của chiếc xe đang dần mất đi các lớp nguỵ trang. Kể từ đầu năm nay, chúng đã được Hyundai đem đi thử nghiệm thực tế ở các vùng khí hậu lạnh lẽo gần Bắc cực, nhưng với thân xe được che kín.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất chụp bản thử nghiệm tại Hàn Quốc đã hé lộ thêm nhiều điều về Palisade mới. Đúng như dự đoán, so với người đàn em Santa Fe, Hyundai Palisade thế hệ mới cũng sẽ có thân xe vuông vức tương tự nhưng ít cực đoan hơn. Khu vực cột A sẽ có màu đen bóng, tạo ảo giác các cửa kính bên nối liền nhau bao quanh thân xe. Điều này cũng khiến Palisade trông khá giống mẫu SUV hạng sang Range Rover.

Là một chiếc SUV cỡ lớn, Palisade cũng được trang trí bởi các tấm ốp nhựa chạy bao xung quanh xe. Tuy nhiên trên mỗi vòm bánh, Hyundai sẽ còn dập chìm các đường gân vuông vức để khiến chiếc xe trông khoẻ khoắn hơn nữa. So với phiên bản thử nghiệm mùa đông, chiếc xe tại Hàn Quốc bị bắt gặp với thiết kế mâm nhỏ nhưng phức tạp hơn.

Trước đây, nội thất của Palisade thế hệ mới đã bị ghi lại với vô-lăng của Santa Fe, cùng cách bố trí bảng táp-lô gợi nhớ đến mẫu SUV chạy pin nhiên liệu hydro NEXO với 2 màn hình 12,3 inch. Loạt ảnh mới nhất cho thấy nội thất da trắng của xe. Các ghế ngồi có gân nổi ngang và bề mặt da đục lỗ cho hệ thống sưởi/quạt gió. Nhân nói về hệ thống này, hàng ghế sau cũng có khả năng kiểm soát nhiệt độ với bảng điều khiển sưởi/quạt gió nằm trên trần xe.

Có vẻ như chiếc xe sẽ còn được trang bị hệ thống cảnh báo mở cửa, với đèn báo hiệu nằm ở phía trên loa cửa. Palisade được cho là dựa trên trên nền tảng mới và dài hơn nhằm tạo thêm không gian cho người ngồi ở hàng ghế thứ hai và thứ ba. Điều này sẽ giúp Palisade giành thêm lợi thế trước các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander. Kích thước lớn hơn và thiết kế hình hộp nêu trên bảo đảm chắc chắn một cabin rộng rãi hơn nhiều so với thế hệ hiện tại. Từ hình ảnh chụp các ghế ngồi, có thể thấy đúng như vậy.

Sức mạnh sẽ đến từ động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít với thiết lập hybrid hoặc động cơ tăng áp kép V6 3.5 lít đi kèm hộp số tự động. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là tiêu chuẩn và hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn.

 

 

 

Kiều Anh

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/hyundai-palisade-the-he-moi-tiep-tuc-lo-them-nhieu-chi-tiet-range-rover-chau-a