Nhịp sống

Chưa giao khách hàng, Ferrari Purosangue đã có bản độ bodykit đầu tiên tới từ DMC

Hãng độ Đức DMC đã nhanh chóng thiết kế cho siêu "SUV" Ferrari Purosangue một mẫu bodykit bằng sợi carbon, nhưng tất cả mới chỉ là "độ online".

Do phải sang năm 2023 Ferrari Purosangue mới chính thức được giao tới tay khách hàng, chính vì vậy các hãng độ sẽ phải đợi tới năm sau mới có thể bắt đầu tạo ra những món nâng cấp thực sự. Tuy nhiên điều đó không ngăn cản được hãng bodykit Đức DMC triển khai những ý tưởng đầu tiên với chiếc xe. Dựa trên mô hình 3D scan Purosangue với sai số chỉ 0,2mm, DMC đã thiết kế ra gói độ đầu tiên cho xe với tên gọi Fuego.

Mặc dù Ferrari luôn cố gắng khẳng định rằng Purosangue không phải là một chiếc SUV nhưng với gói Fuego của DMC, nó trông càng giống SUV hơn. Ấn tượng này có được là nhờ vào các nẹp ốp nới rộng thân xe ra thêm 3cm mỗi bên, cũng như các nẹp ốp dưới cản trước sau và hai bên thân xe. Tính thể thao cũng được nhấn mạnh bởi cánh đuôi phía trên kính hậu và cánh nẹp dưới cửa sau.

Mặc dù chưa được trực tiếp làm việc với chiếc xe nhưng theo DMC, hãng cho biết các chi tiết này sẽ có chất lượng vượt trội khi được làm từ sợi carbon nhúng sẵn keo epoxy (pre-preg carbon). Ngoài điểm chính là bodykit, hãng cũng công bố kèm những món khác như bộ mâm DMC Velocita 7 chấu kép đường kính 24 inch và hệ thống xả titan.

Trong đó hệ thống xả được cung cấp bởi hãng ZESAD cũng tới từ Đức, với van pô để điều chỉnh được âm lượng theo ý muốn. Còn bộ pô mới có thực sự tăng lực được cho cỗ máy V12 mạnh 725PS hay không, chúng ta sẽ phải đợi tới khi những chiếc Purosangue đầu tiên được giao cho khách hàng và ai đó đặt gói Fuego từ DMC.

 

Theo NgheNhinVietNam