Xe mới

Chi tiết 3 phiên bản mới của Kia Seltos facelift tại Việt Nam: một bản cũ được nâng cấp, 2 mới được bổ sung

Lắng nghe ý kiến khách hàng và kịp thời nắm bắt xu hướng thị trường, THACO AUTO đã tiếp tục bổ sung thêm 2 phiên bản mới và nâng cấp 1 phiên bản hiện hữu của Kia New Seltos.

Được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 3/2024, Kia New Seltos đã nhanh chóng chinh phục khách hàng, tiếp nối thành công của mẫu xe Kia Seltos. Kia New Seltos đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, trong đó 3 phiên bản Premium, Luxury và AT được trang bị động cơ Smartstream 1.5G và 1 phiên bản GT-Line trang bị động cơ Smartstream 1.5 Turbo.

Lắng nghe ý kiến khách hàng và kịp thời nắm bắt xu hướng thị trường, THACO AUTO đã tiếp tục bổ sung thêm 2 phiên bản mới và nâng cấp 1 phiên bản hiện hữu của Kia New Seltos. Các khách hàng dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp với tổng cộng 6 phiên bản của Kia New Seltos, gồm 4 phiên bản được trang bị động cơ Smartstream 1.5G (Premium, Luxury, Deluxe, AT) và 2 phiên bản trang bị động cơ Smartstream 1.5 Turbo (GT-Line và Luxury).

Phiên bản 1.5L Deluxe được trang bị các tính năng: điều hòa tự động 2 vùng độc lập; phanh tay điện tử kết hợp Auto hold; màn hình AVN 10.25 inch; cảm biến áp suất lốp. Kia New Seltos 1.5L Luxury là phiên bản được nâng cấp thêm những trang bị cao cấp như 6 túi khí, điều khiển hành trình (Cruise Control) có tính năng giới hạn tốc độ (Manual Speed Limit Assist - MSLA).

Kia New Seltos 1.5 Turbo Luxury được phát triển dành cho các khách hàng yêu thích cầm lái và mong muốn trải nghiệm vận hành mạnh mẽ của động cơ Turbo với mức chi phí hợp lý, phiên bản 1.5 Turbo Luxury vẫn sở hữu thiết kế phong cách thể thao, đậm chất SUV nhưng vượt trội hơn khi được trang bị 6 túi khí và động cơ xăng Smartstream tăng áp 1.5 Turbo kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp (7 DCT). Đây là động cơ được trang bị trên phiên bản cao cấp Kia New Seltos 1.5 Turbo GT-Line.

Bản này có công suất cực đại 158 mã lực tại 5,500 vòng/phút cùng momen xoắn cực đại lên đến 253 Nm tại 1,500 ~ 3.500 vòng/phút, đồng thời được trang bị hệ thống van biến thiên liên tục CVVD mới kết hợp công nghệ làm mát Piston và công nghệ tuần hoàn khí thải áp suất thấp cho phép điều chỉnh chu kỳ đốt cháy một cách chính xác ở các dải tốc độ khác nhau,. Nhờ đó phiên bản Luxury Turbo có thể tăng hiệu suất, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải nhưng vẫn sở hữu động cơ mạnh mẽ vượt trội khi vận hành, mang đến cảm giác lái phấn khích, thú vị.

Các phiên bản trang bị động cơ tăng áp Smartstream 1.5 Turbo là lựa chọn phù hợp cho nhóm khách hàng yêu thích cảm giác lái thể thao, phấn khích với động cơ mạnh mẽ, vận hành vượt trội. Các phiên bản động cơ Smartstream 1.5G đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển thường xuyên của khách hàng trong nhiều điều kiện sử dụng.

Giá bán của dòng Kia Seltos:

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Seltos 1.5L AT 599

Seltos 1.5L Deluxe

639

Seltos 1.5L Luxury

699

Seltos 1.5L Premium

749

Seltos 1.5L Turbo Luxury

749

Seltos 1.5L Turbo GT-Line

799

 

 

 

 

xedoisong_kia_seltos_.png (564 KB)

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/chi-tiet-3-phien-ban-moi-cua-kia-seltos-facelift-tai-viet-nam-mot-ban-cu-duoc-nang-cap-2-moi-duoc-bo-sung