Xe mới

Rolls-Royce Phantom lại có thêm bản "hàng thửa", lần này lấy cảm hứng từ làng chài tít tận Ý

Có tên gọi Inspired by Cinque Terre, phiên bản đặc biệt mới nhất của mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom lấy cảm hứng từ chuỗi 5 làng chài phía Bắc nước Ý.

Rolls-Royce vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Phantom Inspired by Cinque Terre. Cinque Terre trong tiếng Anh có nghĩa là 5 vùng đất. Thuật ngữ này đề cập đến các ngôi làng bên vách đá Monterosso, Vernazza, Corniglia, Manarola và Riomaggiore ở Liguria phía Bắc nước Ý. Những làng này nổi tiếng với nghề đánh cá và những vườn nho bậc thang trên đồi.
 
 
Chiếc Phantom độc đáo có thân xe màu xanh Ligurian với đường kẻ dọc thân xe coachline màu xanh Navy và Jasmine. Những chùm nho nằm trên dè trước cắt 2 đường coachline này.
Cabin có các tranh vẽ và bản đồ lấy cảm hứng từ 5 ngôi làng. Một trong những hình đó nằm trên bảng táp-lô. Chiếc còn lại nằm trong hộp đựng găng tay có hình các thị trấn được chạm nổi bằng bạc.
 
 
Người ngồi trong xe chìm trong nội thất kết hợp giữa da Grace White và Navy Blue với đường viền Jasmine. Những chùm nho cũng xuất hiện trên hình thêu ở ốp cửa sau và mỗi chùm cần tới 9.215 mũi khâu. Hình ảnh chùm nho cũng được khảm bằng thép không gỉ và mạ vàng trên bàn gấp. Trần sao Starlight bao gồm một bản đồ nước Ý với 14.338 mũi khâu riêng lẻ.
 
 
Ngoài những chi tiết trên, Rolls-Royce Phantom Inspired by Cinque Terre không khác biệt so với các bản Phantom trục cơ sở ngắn khác. Xe được trang bị động cơ V12 6,75 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 563 mã lực (420 kW / 571PS) và mô-men xoắn 900Nm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/rolls-royce-phantom-lai-co-them-ban-hang-thua-lan-nay-lay-cam-hung-tu-lang-chai-tit-tan-y