Công nghệ

Người dùng có thể chơi game AirConsole trực tiếp trên xe BMW 5 Series 2024 thế hệ mới

Thương hiệu BMW đã hợp tác với AirConsole để phát triển nền tảng công nghệ và đưa các trò chơi giải trí vào trong màn hình của BMW i5 2024.

BMW 5 Series 2024 thế hệ mới vừa chính thức ra mắt thị trường toàn cầu và tạo ra cơn sốt với một thiết kế mới lạ, hiện đại và tương lai hơn so với kiểu dáng của dòng 5 Series trước đây. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí trên xe cũng hiện đại và số hoá hơn, giúp người dùng có thể liên kết với những thiết bị di động cá nhân đơn giản.

xedoisong-choi-game-tren-bmw-5-series-2024-airconsole-1.jpg (86 KB)

Điểm nổi bật nhất trên BMW 5 Series 2024 thế hệ mới G60 và đặc biệt là phiên bản thuần điện BMW i5 2024 đã có hệ thống chơi game AirConsole. Được tích hợp trên xe, AirConsole hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm giải trí thú vị khi người dùng cần "giết thời gian" trong những lúc như đón con hoặc đợi xe sạc lại.

xedoisong-choi-game-tren-bmw-5-series-2024-airconsole-2.jpg (96 KB)

BMW và AirConsole sẽ hợp tác và phát triển một số tựa game ở các thể loại khác nhau như đua xe, chiến lược, mô phỏng, thể thao,... để mang lại khả năng giải trí đa dạng cho người dùng. Hệ thống này sẽ kết nối với các thiết bị di động và cho phép người dùng trải nghiệm thông qua đó như một bộ điều khiển cầm tay.

xedoisong-choi-game-tren-bmw-5-series-2024-airconsole-3.jpg (88 KB)

Nhờ vào khả năng kết hợp linh hoạt với các hệ thống, người dùng dễ dàng sử dụng các thiết bị của mình để chơi game mà không cần phải tốn thêm chi phí đầu tư tay cầm game riêng biệt. BMW cũng xác nhận sẽ liên tục mở rộng kho game để người dùng có thể tận hưởng trong tương lai.

xedoisong-choi-game-tren-bmw-5-series-2024-airconsole-4.jpg (97 KB)

Những gì mà bạn cần làm là kết nối điện thoại thông minh của mình với hệ thống giải trí thông tin iDrive 8.5 của xe thông qua mã QR có sẵn trên màn hình trung tâm. Sau kết nối, người dùng sẽ trực tiếp chơi game bằng màn hình trung tâm 14,9 inch.

xedoisong-choi-game-tren-bmw-5-series-2024-airconsole-5.jpg (96 KB)

Trong tương lai, BMW cũng sẽ mở rộng công nghệ này dành cho những mẫu xe khác của mình như 7 Series, iX, i4 và các mẫu xe được trang bị iDrive 8.5 trở lên. Các trò tiêu khiển này sẽ giúp người dùng đỡ nhàm chán hơn trong thời gian chờ sạc pin hoặc giải trí những lúc cần thiết.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/nguoi-dung-co-the-choi-game-airconsole-truc-tiep-tren-xe-bmw-5-series-2024-the-he-moi