Xe mới

Không phải là xe đua, "xế nổ" hoài cổ Moto Guzzi V7 Stone bỗng dưng có bản đặc biệt Ten "sặc mùi" đường đua

Mẫu mô tô dáng cổ điển Moto Guzzi V7 Stone Ten được sản xuất với số lượng giới hạn, được trang trí đậm phong cách đường đua và lắp sẵn pô độ Arrow.

Nhiều hãng mô tô phân khối lớn trên Thế giới thường tạo ra các cộng đồng chính thức dành cho các biker chạy dòng xe của họ, và Moto Guzzi không nằm ngoài xu hướng này. Cách đây 10 năm, hãng đã lập ra The Clan - cộng đồng những người sở hữu xe Moto Guzzi chính thức. Chính vì vậy hiện tại The Clan đã tròn 10 tuổi và để kỷ niệm dịp này, hãng vừa công bố phiên bản đặc biệt Moto Guzzi V7 Stone Ten.

Mối liên hệ giữa Moto Guzzi V7 Stone Ten và The Clan được thể hiện rõ ngay từ thiết kế bình xăng xe, với phần trên kết hợp giữa sơn đen và hoạ tiết caro đen trắng gợi nhớ về cờ về đích trong môn đua xe giống như logo chính thức của câu lạc bộ. Ngoài ra, phiên bản này còn có một loạt các điểm nhấn mang tính thể thao như phuộc cùng yên chần chỉ đỏ, các decal dán vành màu đỏ, nắp che họng ga cùng nắp xăng đen mờ và nắp culass màu xám graphite.

Một tấm bảng nhỏ sẽ được gắn trên ghi-đông để biểu thị sự đặc biệt của Moto Guzzi V7 Stone Ten. Ngoài những thay đổi ngoại hình, phiên bản này còn được trang bị sẵn pô độ Arrow. Ngoài những sự khác biệt trên, Moto Guzzi V7 Stone Ten không có gì thay đổi về mặt thông số kỹ thuật so với V7 Stone thường.

V7 Stone trang bị động cơ Moto Guzzi mới, một phiên bản gần giống với dòng adventure V85 TT. Động cơ mới có công suất cực đại lớn hơn 25% so với phiên bản trước, từ 52 mã lực tại 6200 vòng/phút lên 65 mã lực tại 6800 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại cũng tăng đáng kể, từ 60Nm tại 4250 vòng/phút lên giá trị vượt trội 73Nm tại 5000 vòng/phút, với hơn 80% mô-men xoắn đạt được ở 3000 vòng/phút.

Tại châu Âu, V7 Stone Ten có giá 10.499 Euro.

 

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/khong-phai-la-xe-dua-xe-no-hoai-co-moto-guzzi-v7-stone-bong-dung-co-ban-dac-biet-ten-sac-mui-duong-dua