Tin tức

Chốt lịch ra mắt Toyota Innova Cross thế hệ mới, đối thủ "đáng gờm" của Hyundai Custin

Toyota Việt Nam chính thức chốt lịch ra mắt mẫu xe Toyota Innova Cross thế hệ mới tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/10/2023 sắp tới, trực tiếp gây áp lực lên Hyundai Custin.

Đúng như dự đoán ban đầu, Toyota Việt Nam sẽ đem Toyota Innova thế hệ mới nhất về nước và theo thông tin mới nhất từ Toyota Việt Nam, mẫu xe này sẽ có tên Toyota Innova Cross và sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 12/10 sắp tới.

chot-lic-ra-mat-toyota-innova-cross-1.png (729 KB)

Với Toyota Innova Cross thế hệ mới, Toyota Việt Nam không định vị mẫu xe này thuộc phân khúc Crossover hạng D, cạnh tranh với các mẫu xe như Santa Fe hay Sorento,... Thay vào đó, mẫu xe này vẫn được định vị ở phân khúc xe đa dụng (MPV) nhưng mang nhiều phong cách của một chiếc SUV. 

Toyota Innova Cross thế hệ mới được phát triển dựa trên hệ khung gầm TNGA, với hai tùy chọn động cơ Xăng hoặc Hybrid cùng thế hệ pin mới công suất cao, cải thiện đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu. Mẫu xe này cũng sở hữu hàng loạt các tính năng của công nghệ an toàn TSS.

chot-lic-ra-mat-toyota-innova-cross-2.jpeg (225 KB)

Innova Cross là mẫu xe được Toyota phát triển dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ mong muốn sở hữu một mẫu xe đa dụng, rộng rãi với các trang bị hiện đại đồng thời vẫn mang đậm nét cá tính mạnh mẽ của những chiếc SUV. 

Hiện tại, đối thủ của Toyota Innova Cross là Hyundai Custin cũng vừa mới ra mắt thị trường với giá bán từ 850 triệu. Trong thời gian sắp tới, cả hai mẫu xe này sẽ khuấy đảo phân khúc MPV cỡ trung vốn khá ảm đạm trong nhiều năm qua.

Mọi thông tin chi tiết về Toyota Innova Cross sẽ được cập nhật sớm tại Xedoisong.vn vào ngày 12/10 sắp tới.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/chot-lich-ra-mat-toyota-innova-cross-the-he-moi-doi-thu-dang-gom-cua-hyundai-custin