Xe mới

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng

Đứng ở vị trí cao nhất trong dòng sản phẩm xe tay ga nữ giới của hãng xe máy tới từ Iwata - Nhật Bản, Yamaha Grande 2023 vẫn giữ động cơ mild-hybrid nhưng có thiết kế mới thanh lịch hơn.

Vào chiều ngày 22/9/2022 tại Hà Nội, Yamaha Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe tay ga cho nữ giới Grande thế hệ mới. Đứng ở vị trí cao nhất trong dòng sản phẩm xe tay ga nữ giới của hãng xe máy tới từ Iwata - Nhật Bản, Yamaha Grande vẫn giữ động cơ mild-hybrid nhưng có thiết kế mới thanh lịch hơn.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 1

Định vị, Phân khúc của Yamaha Grande 2023:

Trong dải sản phẩm tay ga cho nữ của Yamaha ở Việt Nam, Grande được định vị ở vị trí cao nhất khi nằm trên cả Latte hay Janus. Nếu nhìn rộng hơn ra thị trường, chiếc xe sẽ cạnh tranh trong phân khúc tay ga trung-cao cấp với Honda SH Mode.

Đối tượng khách hàng của Yamaha Grande 2023:

 Yamaha hướng tới khách hàng là nữ giới trẻ tuổi với thu nhập trung bình khá, tuổi khoảng 25 trở lên, yêu cái đẹp và thời trang.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 2

Thị trường của Yamaha Grande 2023:

Ra mắt lần đầu tại Việt Nam, nhưng Grande 2023 dự kiến sẽ được Yamaha đem tới cả châu Âu cùng một số thị trường khác giống như thế hệ trước.

Giá bán, các phiên bản của Yamaha Grande 2023:

Yamaha Grande 2023 sẽ được bán ở Việt Nam với 3 phiên bản là tiêu chuẩn, đặc biệt và giới hạn. Bản tiêu chuẩn có 3 màu với giá 45,9 triệu đồng. Trong khi đó bản đặc biệt (50,3 triệu đồng) và giới hạn (51 triệu đồng) đều có thêm ABS, 4 lựa chọn màu sắc. Cả 3 bản đều được bán ra từ 3/10/2022.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 3

Đặc tính nổi bật của Yamaha Grande 2023:

So với thế hệ trước, Grande nhìn lướt qua vẫn sở hữu "phom" thanh thoát, nữ tính. Tuy nhiên với thế hệ mới, Yamaha đã tái thiết kế lại các đèn tín hiệu với đèn xi-nhan LED thanh mảnh hơn và đèn hậu vuốt dọc. Giống như bản cũ, chiếc xe vẫn tiếp tục được trang bị động cơ Blue Core với mô-tơ điện trợ lực. Vốn đã có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp là 1,69l/100km, nhưng thế hệ mới của Grande còn giảm nhẹ con số này xuống còn 1,66l/100km.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 4

Tuy nhiên điểm nổi bật nhất của Yamaha Grande 2023 là các nâng cấp về công nghệ và tiện nghi của xe. Đầu tiên, nằm trước chân phải của người lái nay đã có thêm cổng sạc USB và một hộc chứa đồ nhỏ. Bảng đồng hồ của xe vẫn giữ lại một màn hình màu nhỏ bên dưới, nhưng đồng hồ báo tốc độ chính nay cũng được nâng cấp lên màn hình LCD đơn sắc. Hệ thống kết nối điện thoại thông minh Y-Connect tương tự NVX đã có mặt trên Grande. Cuối cùng, các bản từ đặc biệt trở lên được trang bị ABS 1 kênh.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 5

Xe Đời Sống nhận định:

Với việc định vị Grande 2023 lên phân khúc cao cấp, Yamaha đã không "tiếc tay" trang bị cho chiếc xe một loạt các tính năng và tiện ích khác nhau. Điều này đã biến Grande thế hệ mới trở thành mẫu xe tay ga dành cho nữ giới hiện đại và nhiều trang bị tiêu chuẩn nhất Việt Nam.

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 6  Thông số kỹ thuật Yamaha Grande 2023:

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 7

Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 8 Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 9 Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 10 Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 11 Ra mắt xe tay ga nữ Yamaha Grande thế hệ mới, chốt giá tại Việt Nam từ 45,9 triệu đồng ảnh 12  


Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ra-mat-xe-tay-ga-nu-yamaha-grande-the-he-moi-chot-gia-tai-viet-nam-tu-459-trieu-dong