Tin tức

Ngày mai Toyota tung ra SUV coupe hạng A giá rẻ: tên Urban Cruiser Taisor, tưởng mới mà cũ

Tuy là dòng xe Toyota hoàn toàn mới, những mẫu SUV coupe hạng A Urban Cruiser Taisor trên thực tế sẽ gần như y hệt chiếc Suzuki Fronx được ra mắt từ đầu năm 2023.

Toyota đã tung ra một đoạn video hé lộ về chiếc coupe SUV hạng A sắp ra mắt của mình. Mẫu xe mới có tên Urban Cruiser Taisor, là phiên bản đổi tên của Maruti Suzuki Fronx. Nó sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 4 năm 2024.

Giống như các mẫu xe Suzuki đổi tên khác trong dòng sản phẩm của Toyota, Urban Cruiser Taisor sẽ có phần thân giống như Fronx. Mặc dù vậy nó sẽ có lưới tản nhiệt phía trước được sửa đổi, phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Toyota và những thay đổi thẩm mỹ nhỏ khác.

Nội thất của Urban Cruiser Taisor có thể giống phần lớn với Fronx. Xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch, điều hòa tự động, camera 360 độ và màn hình hiển thị trên kính head-up.

Urban Cruiser Taisor dự kiến ​​sẽ được cung cấp các tùy chọn động cơ tương tự như Fronx. Chúng bao gồm động cơ xăng 1.2 lít sản sinh công suất 89 mã lực và mô-men xoắn 113Nm; cũng như xăng tăng áp 1,0 lít sản sinh công suất 99 mã lực và mô-men xoắn 148Nm. Cả hai động cơ đều đi kèm hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn. Trong khi động cơ 1.0L có hộp số tự động 6 cấp tùy chọn thì máy 1.2L có thể được trang bị hộp số AMT 5 cấp.

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/ngay-mai-toyota-tung-ra-suv-coupe-hang-a-gia-re-ten-urban-cruiser-taisor-tuong-moi-ma-cu