Xe mới

Moto Guzzi V7 thêm chất thể thao với bản Stone Corsa phong cách café racer

Để tôn vinh chiến thắng tại giải đua Fast Endurance Trophy, Moto Guzzi tung ra phiên bản V7 Stone Corsa với một vài thay đổi để biến mẫu xe nguyên bản thành một chiếc café racer.

Vừa qua, Moto Guzzi đã tổ chức sự kiện Open House diễn ra thường niên tại quê nhà Mandello de Lario, Ý. Sự kiện lần này không chỉ quy tụ các tín đồ yêu thích thương hiệu Moto Guzzi trên toàn Thế giới, mà thương hiệu Chim đại bàng còn ra mắt một phiên bản đặc biệt trước toàn bộ khách hàng. Đó là biến thể Moto Guzzi V7 Stone Corsa - thành viên mới nhất trong dải sản phẩm V7.

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--1-.jpg (73 KB)

Moto Guzzi V7 Stone Corsa được tạo ra trên nền tảng của chiếc V7 Stone tiêu chuẩn. Do đó, xe vẫn được trang bị khối động cơ V-Twin 90º nằm ngang, dung tích 883cc, làm mát bằng không khí sản sinh công suất tối đa 65 mã lực tại 6.800rpm và mô-men xoắn cực đại 73Nm tại 5.000rpm. Trong khi đó, diện mạo và tính công thái học trên phiên bản đặc biệt Corsa đã có những thay đổi nhằm mang tới một cảm giác lái thể thao hơn. Nguồn cảm hứng để thương hiệu vùng Mandello thực hiện chính là chiến thắng đầy ý nghĩa tại Giải đua Fast Endurance Trophy vào tháng 3 năm nay.

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--3-.jpg (67 KB)

So với 2 phiên bản Stone và Speacial của Moto Guzzi V7, có thể dễ dàng nhận ra hai khác biệt lớn nhất trên V7 Stone Corsa chính là phía trước đầu xe và yên xe. Cụ thể, cụm đèn pha có thêm ốp nhựa bên ngoài được sơn 2 tone màu đỏ và bạc, đồng thời bên trên có thêm một tấm kính chắn gió nhỏ trong suốt đậm chất café-racer. Phụ kiện này mang tới cho chiếc V7 diện mạo mới thể thao hơn, trong khi cụm đèn pha LED tròn với logo cánh chim đại bàng đặc trưng vẫn được giữ lại.

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--6-.jpg (72 KB)

Ngoài ra, yên xe của Moto Guzzi V7 Stone Corsa cũng được tạo hình lại để mang tới kiểu dáng thể thao. Tuy nhiên, phần yên sau vẫn có thể chở thêm người ngồi nếu cần. Đối với những người muốn chiếc xe có phong cách thể thao hơn, họ có thể mua ốp yên solo cùng màu với thân xe. Bên cạnh đó, V7 Stone Corsa cũng để lại nhiều dấu ấn với bộ cánh gồm 2 tone màu phối đỏ và bạc, nắp bình xăng bằng nhôm nhuộm anode màu đen, logo phiên bản đặc biệt dập nổi trên ghi-đông và cặp gương gù màu đen.

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--7-.jpg (76 KB)

Toàn bộ những chi tiết thay đổi trên Moto Guzzi V7 Stone Corsa đều làm tăng thêm phần hấp dẫn cho mẫu xe thể thao mang phong cách hoài cổ. Hiện tại ở châu Âu, phiên bản đặc biệt này được bán với giá 9.999 Euro (258 triệu đồng).

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--8-.jpg (67 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--9-.jpg (48 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--14-.jpg (38 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--15-.jpg (21 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--13-.jpg (24 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--11-.jpg (62 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--2-.jpg (88 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--4-.jpg (77 KB)

xedoisong-moto-guzzi-v7-stone-corsa--5-.jpg (78 KB)

Khánh Phan

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/moto-guzzi-v7-them-chat-the-thao-voi-ban-stone-corsa-phong-cach-cafe-racer