Tin tức

Mini Convertible Seaside Edition dành cho người thích vi vu hóng gió biển

Mini vừa ra mắt thêm phiên bản Convertible Seaside Edition nhắm đến khách hàng thích đi biển, thay đổi không nhiều nhưng giá xe lại nhỉnh hơn đáng kể.

ra_mat_phien_ban_mini_convertible_seaside_edition_1.jpg (80 KB)

Không lạ gì với câu chuyện của những thương hiệu lớn trên toàn thế giới, vẽ ra hết phiên bản này tới phiên bản khác để “móc hầu bao” từ khách hàng. Mới đây, thương hiệu lâu đời tại Anh Quốc – Mini đã ra mắt phiên bản dành riêng cho những người thích tận hưởng cảm giác chạy xe và hóng gió biển mang tên Convertible Seaside Edition. Những nâng cấp không quá khác biệt nhưng giá bán lại chênh lệch so với bản Convertible thông thường.

ra_mat_phien_ban_mini_convertible_seaside_edition_8.jpg (73 KB)

Mức giá bán của Mini Convertible Seaside Edition tại thị trường Anh là 34.500 bảng Anh trong khi các phiên bản Convertible tiêu chuẩn có giá khởi điểm chỉ từ 25.465 bảng Anh. Mức chênh là tương đối nhiều nhưng khách hàng nhận lại không quá nhiều so với mức giá. Phiên bản Seaside Edition có hai màu sơn là Caribbean Aqua và Nanuq White đi cùng với mâm xe 18 inch hoàn thiện hai tông màu rõ nét. Một logo nằm ở “mang cá” và sọc trắng chạy dọc sườn xe, sẽ nổi bật hơn với màu xanh Caribbean Aqua.

ra_mat_phien_ban_mini_convertible_seaside_edition_2.jpg (63 KB)

Bên trong nội thất của xe vẫn không có quá nhiều thay đổi về mặt tổng thể, có chăng cũng chỉ là những họa tiết đi kèm như logo “Seaside” xuất hiện trên vô lăng, tapli cửa, số 30 trên phím kỷ niệm 30 năm droptop Minis,… Những thay đổi quá ít so với mức giá chênh tới khoảng gần 10.000 bảng Anh trên phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Seaside Edition.

ra_mat_phien_ban_mini_convertible_seaside_edition_3.jpg (91 KB)

Mini Convertible Seaside Edition phát triển dựa trên phiên bản Mini Cooper S với động cơ 2.0L tăng áp sinh 176 mã lực. Mini cũng đang trong quá trình gia nhập kỷ nguyên điện khí hóa với các dòng xe tiếp theo sử dụng hệ động lực điện và kết hợp giữa xăng và điện. Phiên bản Mini sắp tới chạy trên nền tảng EV mới, có phạm vi hoạt động dao động khoảng 320 – 400 km mỗi lần sạc đầy. Các mẫu xe điện hóa dự kiến ra mắt vào năm 2023 và riêng phiên bản Convertible sẽ không có cập nhật thiết kế cho tới năm 2025.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/mini-convertible-seaside-edition-danh-cho-nguoi-thich-vi-vu-hong-gio-bien