Tin tức

Lộ hình ảnh thiết kế Xiaomi MS11 – mẫu xe hơi đầu tiên của hãng điện thoại Trung Quốc

Một số hình ảnh thiết kế đầy đủ của Xiaomi MS11 đã bị hé lộ và đây là mẫu xe hơi đầu tiên của thương hiệu sản xuất điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc.

Nếu như NIO và Geely đang chập chững trên con đường phát triển điện thoại thông minh dù đã có chỗ đứng trong thị trường ô tô thì mới đây, Xiaomi – thương hiệu sản xuất điện thoại có tiếng tại Trung Quốc cũng đang dấn thân sang sản xuất ô tô. Mới đây, thiết kế đầy đủ của chiếc Xiaomi MS11 đã bị chụp lại và tung lên mạng. Chiếc xe có thiết kế như "bản giao hưởng" giữa McLaren và Porsche ở phần đầu xe và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

xiaomi_ms11_he_lo_hinh_anh1.jpeg (461 KB)

Những hình ảnh trên dược chụp lại bằng điện thoại thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính. Các hình ảnh rất chi tiết và rõ ràng cho thấy đây có vẻ là một bản thiết kế đã được thông qua và sẵn sàng đi vào sản xuất. Xiaomi MS11 là một mẫu sedan coupe có thiết kế tối giản và rút gọn nhiều đường nét thừa thãi. Dựa vào hình ảnh thì đây có vẻ là một chiếc xe thuộc phân khúc tầm trung, cạnh tranh cùng Tesla Model S. Các thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ cho tới thời điểm này.

xiaomi_ms11_he_lo_hinh_anh2.jpg (43 KB)

Xiaomi là một thương hiệu sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Ban đầu, thương hiệu này tập trung sản xuất điện thoại thông minh và sau đó, họ tiến sang phát triển các sản phẩm điện tử gia dụng. Xiaomi Automobile được thành lập vào năm 2021 và có trụ sở tại Khu phát triển kinh tế và công nghiệp Bắc Kinh. Xiaomi muốn tự mình sản xuất ô tô thay vì phải liên doanh với một bên khác.

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/lo-hinh-anh-thiet-ke-xiaomi-ms11-mau-xe-hoi-dau-tien-cua-hang-dien-thoai-trung-quoc