Tin tức

Khách hàng mua xe máy điện VinFast được hỗ trợ trả góp với giá ưu đãi thông qua Cake by VPBank và Viettel Money

VinFast đã kết hợp cùng với Ngân hàng số Cake by VPBank và hệ sinh thái tài chính số Viettel Money của Viettel để tối ưu nguồn lực, công nghệ và mang đến cho khách hàng những giải pháp tiêu dùng hiệu quả tốt nhất.

Theo thoả thuận hợp tác chiến lược, các khách hàng của Viettel Money sẽ được Ngân hàng số Cake hỗ trợ vay trả góp để mua xe máy điện VinFast với lãi suất ưu đãi. Toàn bộ thủ tục đăng ký khoản vay và kết quả phê duyệt đều được thực hiện trực tuyến chỉ trong vài phút, không cần ra chi nhánh ngân hàng.

vinfast-hop-tac-cake-by-vpbank-va-viettel-money-1.jpg (101 KB)

Trước đó, thông qua hợp tác toàn diện giữa Cake và VDS từ tháng 9/2022, người dùng Viettel Money đã có thể gửi tiết kiệm có kỳ hạn và vay tiêu dùng từ Cake chỉ với vài thao tác đơn giản, tiện lợi và an toàn.

VinFast hiện nay đã ghi nhận doanh thu đáng kể, góp phần tạo nên vị thế dẫn đầu của xe máy điện VinFast trên thị trường. Sự hiện diện của hãng xe điện Việt trên nền tảng Viettel Money sẽ mang đến thêm một giải pháp mua sắm cho khách hàng và giúp xe máy điện VinFast dễ tiếp cận với số đông hơn.

vinfast-hop-tac-cake-by-vpbank-va-viettel-money-2.jpg (103 KB)

Sự hợp tác và kết nối giữa 3 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam còn góp phần lan toả xu hướng sống xanh và phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới cộng đồng. Xe máy điện là phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Thị trường xe máy điện nói riêng và các phương tiện sử dụng năng lượng sạch nói chung tại Việt Nam hiện đang cho thấy tiềm năng phát triển lớn, sau khi Chính phủ đề ra mục tiêu đưa phát thải ròng về 0 vào năm 2050.

vinfast-hop-tac-cake-by-vpbank-va-viettel-money-3.jpg (816 KB)

Theo số liệu từ Bộ Công Thương, doanh số xe máy điện bán ra tại Việt Nam đã tăng khoảng 30-35% trong những năm gần đây, đưa Việt Nam trở thành thị trường xe máy điện lớn nhất ASEAN và đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Trung Quốc.

 

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/khach-hang-mua-xe-may-dien-vinfast-duoc-ho-tro-tra-gop-voi-gia-uu-dai-thong-qua-cake-by-vpbank-va-viettel-money