Tin tức

Hàng loạt sản phẩm tới từ tương lai của Honda sắp trình diễn tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023

Honda giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ và công nghệ phục vụ việc di chuyển cho tương lai tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023 (Tokyo Motor Show). 

Tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023 - vốn là triển lãm Tokyo Motor Show được đổi tên, Honda mang đến nhiều sản phẩm mang hơi hướng tương lai với slogan "The Power of Dreams – How we move you". Thông qua Triển lãm này, Honda cũng muốn nhấn mạnh các sản phẩm của mình sẽ nhắm tới tương lai nhằm phục vụ công nghệ di chuyển, tạo ra những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt là trong ngành vận tải.

cac-san-pham-cua-honda-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023-5.jpeg (193 KB)

Dưới đây là một số những sản phẩm, giải pháp di chuyển của Honda sẽ giới thiệu tại Triển lãm:

SuSTAINA-C Concept và Pocket Concept:

Cả hai ý tưởng SuSTAINA-C Concept (xe hơi) và Pocket Concept (xe 2 bánh) đều được làm bằng nhựa acrylic có thể tái chế và tái sử dụng, đồng thời được phát triển để thể hiện khái niệm vượt qua những hạn chế về nguồn tài nguyên sẵn có hạn chế thông qua “lưu thông tài nguyên” và có thể đạt được cả sự bền vững về môi trường cũng như sự tự do di chuyển lâu dài trong tương lai. 

cac-san-pham-cua-honda-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023-4.jpg (57 KB)

Xe máy điện SC e: Concept

SC e: Concept là một ý tưởng về xe máy điện được cung cấp năng lượng bởi hai bộ pin Honda Mobile Power Pack e. Đây là pin có thể thay thế nhanh gọn thay vì phải sạc như trên các xe máy điện thông thường. Mẫu xe này mang lại sự êm ái, mạnh mẽ vốn có trên xe máy điện nhưng vẫn giải quyết được bài toán mất thời gian sạc pin của người dùng.

cac-san-pham-cua-honda-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023-2.jpg (215 KB)

Xe ô tô điện siêu nhỏ Honda CI-MEV

Honda CI-MEV là một mẫu xe ô tô điện siêu nhỏ với kết cấu chỉ hai chỗ ngồi và được trang bị công nghệ tự lái mang đến khả năng điều khiển dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào. Honda CI-MEV nhằm nhắm tới phục vụ những khách hàng cần một chiếc xe nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu di chuyển cho những vùng miền quê, không tiếp cận được với các phương tiện giao thông công cộng.

cac-san-pham-cua-honda-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023-1.jpg (81 KB)

Honda eVTOL

Honda eVTOL là một phương tiện di chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tương lai của khách hàng. Thay vì di chuyển dưới mặt đất, ý tưởng phương tiện eVTOL sẽ bay trên trời và giúp con người giải quyết các hạn chế về mặt khoảng cách và thời gian. Tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023, Honda sẽ trưng bày mô hình nội thất của eVTOL với kích thước đầy đủ để khách hàng có thể trải nghiệm.
 
cac-san-pham-cua-honda-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023-3.png (557 KB)
 
Triển lãm Japan Mobility Show 2023 sẽ được tổ chức kể từ ngày 28/10 - 5/11/2023. Ngoài những sản phẩm trên, Honda còn giới thiệu rất nhiều những sản phẩm ý tưởng khác dành cho tương lai điện khí hóa.

 

 

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/hang-loat-san-pham-toi-tu-tuong-lai-cua-honda-sap-trinh-dien-tai-trien-lam-japan-mobility-show-2023