Tin tức

Hàng hiếm Porsche 911 Targa 4S Heritage Design ấn tượng trên phố Sài Gòn

Đây là 1 trong 2 chiếc mui trần Porsche 911 Targa 4S Heritage Design hàng hiếm tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, chiếc còn lại hiện đang định cư ở Hà Nội.

Điểm đáng chú ý trên mẫu xe Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition là màu sơn ngoại thất quyến rũ Cherry Metallic kết hợp với logo vàng và decal trắng cùng số 89 ở 2 bên cửa. Porsche 911 Targa 4S Heritage Design chỉ được sản xuất giới hạn với 992 chiếc và mỗi chiếc đều mang số hiệu riêng, nhấn mạnh tính cá nhân của người sở hữu. Chiếc ở Sài Gòn này mang số thứ tự 789 trên tổng số 992 chiếc.

Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại thể hiện trên huy hiệu Porsche lấy cảm hứng thiết kế từ năm 1963 đặt trên nắp ca pô, vô lăng, chính giữa các mâm xe và chìa khóa xe. Ngoài ra, dấu ấn lịch sử này cũng được dập nổi trên phần tựa đầu ghế và bọc chìa khóa bằng da. Các chi tiết ấn tượng khác trên phiên bản này là kẹp phanh màu đen đặc trưng, bộ mâm xe độc quyền Carrera Exclusive Design có kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau được phay bóng loáng.

Nội thất tôn vinh những giá trị truyền thống được thiết kế với chất liệu da hai tông màu độc đáo, bao gồm đỏ Bordeaux phối cùng da OLEA màu be Atacama. Vẻ đẹp cổ điển với sắc xanh lục làm điểm nhấn trên đồng hồ vòng tua và đồng hồ bấm giờ, cùng với mui mềm làm từ sợi Microtex (microfiber) và một loạt các chi tiết nội thất bọc da đều được thiết kế độc quyền bởi nhà máy Exclusive Manufaktur.

Bên trong khoang máy vẫn là khối động cơ boxer 6 xy-lanh tăng áp kép sản sinh công suất 331 kW (450 PS), kết hợp cùng hộp số 8 cấp ly hợp kép giúp dòng xe 911 Targa tăng tốc từ 0 - 100km/giờ chỉ trong vòng dưới 3,6 giây (khi kết hợp Launch Control), và đạt vận tốc tối đa lên đến 304 km/giờ.

Theo NgheNhinVietNam