Xe mới

Giá tương đương Vision, xe tay ga giá rẻ Honda Beat 110 2024 trở thành Vario bản "mini" với thiết kế mới

Dù không thay đổi nhiều bên trong, nhưng Honda Beat 110 mới đã được bổ sung nhiều tính năng tiện nghi và được bán với 2 biến thể kiểu dáng - tất cả đều có thiết kế mới.

Liên doanh Honda PT Astra Honda Motor (AHM) tại Indonesia đã chính thức ra mắt dòng Honda Beat mới nhất với những nét thiết kế sắc sảo hơn, và nhiều tính năng nâng cao khác nhau giúp tăng thêm sự thoải mái và bảo mật. Tuy nhiên chiếc xe không khác biệt về nền tảng khung và máy.

Về khả năng vận hành, Honda Beat được trang bị động cơ phản ứng nhanh ở các vòng tua từ đầu đến tầm trung nhằm đáp ứng nhu cầu lái xe có tính cơ động cao. Sử dụng động cơ SOHC 110cc eSP với hệ thống PGM-FI, mẫu xe này có khả năng sản sinh công suất 6,6kW @ 7.500 vòng/phút với mô-men xoắn cao nhất 9,2Nm @ 5.500 vòng/phút. Qua thử nghiệm nội bộ bằng Chu kỳ thử nghiệm xe máy toàn cầu (WMTC), kết quả tiêu thụ nhiên liệu lên tới 60,6km/lít, giúp xe có thể đi được quãng đường 254,52km trong một lần tiếp nhiên liệu

Mang ý tưởng thiết kế nhỏ gọn mới nhất đang được giới trẻ ưa chuộng, dòng Honda Beat hoàn toàn mới giờ đây trông bóng bẩy với thiết kế cong mới tăng thêm ấn tượng thể thao. Ngoài thân xe, những thay đổi về thiết kế còn có thể thấy ở đèn trước và sau. Đặc biệt đèn trước có xi-nhan và LED ban ngày tích hợp trong một dải móc câu, phối cùng đèn pha gợi nhớ về người đàn anh Vario.

Beat vẫn được bán với 2 kiểu thân xe là thường hoặc Beat Street cá tính hơn với ghi-đông trần. Tuy nhiên với bản Street, Honda đã chuyển từ vành 14 inch của bản thường xuống vành 12 inch lấy từ Honda Zoomer X. Vành 12 inch hiện đã có mặt trên Honda Beat Street hoàn toàn mới với lốp trước có kích thước 100/90 và lốp sau có kích thước 110/90. Với ghi-đông trần, xe cũng có đồng hồ kỹ thuật số với nền màn hình xanh làm tăng thêm vẻ ngoài thiết kế thể thao hơn. Kích thước lớn giúp người dùng dễ đọc thông tin hiển thị hơn.

Trên Honda Beat hoàn toàn mới bản Deluxe Smart Key, khoá không chìa đã được trang bị. Ngoài ra, tính năng cảnh báo trộm còn được tích hợp trong loại Honda Beat CBS hoàn toàn mới và Deluxe. Honda Beat hoàn toàn mới hiện nay đã được trang bị ổ sạc có công suất tối đa 12. Một tính năng mới khác là đèn báo trên bảng đồng hồ nhằm cung cấp thông tin về tình trạng ắc quy xe máy.

Honda Beat hoàn toàn mới được bán trên thị trường với mức giá 18.430.000 - 19.830.000 Rupiah (tương đương 29-31,3 triệu đồng). Honda Beat Street có mức giá 19.300.000 Rupiah (30,12 triệu đồng).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/gia-tuong-duong-vision-xe-tay-ga-gia-re-honda-beat-110-2024-tro-thanh-vario-ban-mini-voi-thiet-ke-moi