Tin tức

Công bố nội thất Porsche Panamera bản facelift: hiện đại đấy, nhưng dễ khiến người lái mất tập trung vì...

Học theo người anh em Taycan, Porsche Panamera facelift sẽ có nội thất nhiều màn hình hơn. Nhưng điều này tỷ lệ ngược với số nút bấm vật lý.

Trước buổi ra mắt thế giới vào ngày 24 tháng 11, Porsche Panamera mới đã được công bố nội thất. Giống như chiếc sedan chạy hoàn toàn bằng điện Taycan, chiếc xe có rất ít nút điều khiển thông thường. Hầu hết các chức năng đều được truy cập thông qua màn hình hoặc các phím cảm ứng gắn trên bảng điều khiển trung tâm.

Panamera mới có cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,6 inch, kết hợp với màn hình cảm ứng trung tâm và một màn hình khác ở phía hành khách của bảng điều khiển. Bảng điều khiển trung tâm tích hợp các cửa gió điều chỉnh điện và một ngăn đựng đồ có thể chứa được nhiều đồ hơn trước. Ở phía sau, Porsche đã lắp đặt một màn hình cảm ứng khác cho phép người ngồi phía sau truy cập nhiều cài đặt khác nhau, bao gồm phương tiện, định vị và ánh sáng xung quanh.

Giống như mẫu xe cũ, Panamera mới sẽ có biến thể Executive có chiều dài cơ sở dài hơn với chỗ để chân phía sau rộng hơn và ghế ngồi có đường viền mới để cải thiện sự thoải mái trong những chuyến đi dài. Lần đầu tiên trong lịch sử mẫu xe này, có tùy chọn bọc ghế không bọc da mới kết hợp vải Race-Tex và Pepita. Mặc dù là một chiếc xe to và nặng có thể chứa thoải mái ít nhất bốn người, Panamera cải tiến vẫn có cabin lấy người lái làm trung tâm với hầu hết các chức năng dễ dàng tiếp cận.

Để đạt được mục tiêu đó, bộ chọn chế độ lái được tìm thấy trên vô lăng, vô lăng cũng tích hợp công tắc bật tắt để xem qua các menu trên cụm đồng hồ kỹ thuật số. Người lái cũng có thể vận hành màn hình hiển thị trên kính head-up tùy chọn từ vô lăng. Bên phải vô lăng là cần số và bằng cách di chuyển nó ra khỏi vị trí truyền thống, Porsche đã dọn dẹp khu vực giữa các ghế trước. Những thay đổi khác bao gồm dải đèn liên tục và chất liệu mút ngồi tốt hơn.

Kiều Anh

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/cong-bo-noi-that-porsche-panamera-ban-facelift-hien-dai-day-nhung-de-khien-nguoi-lai-mat-tap-trung-vi