Tin tức

BMW X2 thế hệ mới bắt đầu được hé lộ, người mê SUV coupe hạng sang Đức tiền ít nhưng vẫn "hít" được xe "ngon"!

Dù mới chỉ được hé lộ không đầy đủ nhưng có thể thấy BMW X2 sẽ sở hữu "phom" và lưới tản nhiệt lớn có đèn viền trông rất giống các đàn anh SUV coupe cao hơn.

Trên các kênh truyền thông chính thức của mình, BMW vừa công bố một video đầu tiên để hé lộ về mẫu SUV coupe hạng C cao cấp mới của mình là X2. Bước sang thế hệ thứ 2, dù mới chỉ được hé lộ không đầy đủ nhưng có thể thấy BMW X2 sẽ sở hữu "phom" và lưới tản nhiệt lớn có đèn viền trông rất giống các đàn anh SUV coupe cao hơn.

Kết hợp với những hình ảnh chụp bản thử nghiệm được nguỵ trang trước đó, có thể thấy X2 sẽ chia sẻ đèn pha của người anh em đồng hạng X1, nhưng có cản trước khá giống BMW 7 Series/i7 với gói M Sport. Đương nhiên không thể bỏ qua chi tiết lưới tản nhiệt hình quả thận ngũ giác với cỡ lớn và bề mặt vân cá tính hơn so với X1.

Từ 2 bên thân xe có thể thấy BMW X2 thế hệ mới trông như một chiếc XM thu nhỏ, đồng nghĩa với vòm kính sau còn dốc hơn đời hiện tại và thể thao với cánh đuôi nhỏ trên kính chắn gió. Bên dưới lớp vỏ hấp dẫn hơn, X2 sẽ dựa trên nền tảng chassis cầu trước FAAR mới của BMW. Nhìn vào danh sách động cơ của X1, dự kiến X2 cũng sẽ có các phiên bản như vậy. Phiên bản cao nhất sẽ là X2 M35i xDrive với động cơ tăng áp 2.0l 312 mã lực.

Cuối cùng cũng giống X1, X2 sẽ lần đầu có bản điện thuần iX2. Gần như chắc chắn phiên bản này sẽ có cấu hình y hệt iX1 xDrive30 với mô-tơ ở cả cầu trước lẫn sau để tạo thành hệ dẫn động 4 bánh có công suất 272PS và mô-men xoắn 494Nm. Xe cũng có tính năng tạm thời tăng công suất đầu ra thêm 41PS trong điều kiện tăng tốc mạnh, đưa tổng công suất lên 313PS. Ngoài ra là bản iX2 eDrive20, lấy hệ động lực của iX1 eDrive20 vừa được ra mắt đầu tháng 9 qua.

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/bmw-x2-the-he-moi-bat-dau-duoc-he-lo-nguoi-me-suv-coupe-hang-sang-duc-tien-it-nhung-van-hit-duoc-xe-ngon