Xe mới

BMW nâng cấp nhẹ cho dòng coupe 2 Series với nội thất được tân trang lại và hệ thống thông tin giải trí cập nhật

BMW đã công bố một số cập nhật cho 2-Series Coupe 2025 với màu sơn và bánh xe mới, cũng như nội thất được tân trang lại.

Được ra mắt lần đầu từ năm 2021 nhưng thay vì một bản nâng cấp lớn giữa vòng đời, BMW chỉ cập nhật nhẹ cho 2-Series Coupe 2025. Mẫu coupe cỡ nhỏ có màu sơn và bánh xe mới, cũng như nội thất được tân trang lại.

Bắt đầu từ bên ngoài, xe được một số màu mới bao gồm đỏ ánh kim Vegas Red metallic và xám ánh kim Skyscraper Grey metallic. Khách hàng cũng sẽ tìm thấy hai tùy chọn BMW Personal mới có tên xám ánh kim mờ Frozen Pure Grey metallic và xanh ánh kim mờ Frozen Portimao Blue II metallic. Cuối cùng, M240i sẽ có màu xanh Zandvoort Blue vốn chỉ dành riêng cho M2.

Bên cạnh bảng màu được cập nhật, người mua sẽ tìm thấy bánh xe hợp kim 19 inch mới. Chúng có nhiều kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau, bao gồm cả màu đen tuyền và hai tông màu. Những khách hàng mong muốn có vẻ ngoài thể thao có thể lựa chọn Gói M Sport Professional mới bổ sung thêm đèn M Shadow Line, đường viền Extended Shadowline và cánh lướt gió phía sau màu đen. Người mua cũng sẽ tìm thấy phanh M Sport với kẹp phanh màu đỏ hoặc xanh.

BMW cho biết chiếc coupe có bảng điều khiển mới cũng như “giảm hơn nữa số lượng nút bấm và điều khiển”. Mẫu xe này còn có các nút thông gió mới cũng như hiệu ứng ánh sáng thác nước. 230i có vô lăng hai chấu mới với vành đa giác, trong khi M240i trang bị vô lăng M bọc da mới đáy phẳng, các nan được thiết kế lại và sọc trung tâm màu đỏ. Người mua cũng sẽ tìm thấy ghế thể thao có sưởi với các tùy chọn bọc ghế mới, bao gồm Tacora Red SensaTec cũng như da Vernasca màu đen và đỏ.

Viền nhôm M Fine Brushed hiện là tiêu chuẩn trên M240i. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các chi tiết trang trí bằng gỗ có lỗ hở Fineline Light hoặc Ash Grey Blue mới trên tất cả các mẫu 2-Series Coupe 2025. Trong khi Màn hình cong – bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 14,9 inch – trông quen thuộc thì giờ đây nó chạy Hệ điều hành BMW 8.5. Nó có màn hình chính mới, cấu trúc menu trực quan hơn và hệ thống định vị được cải tiến.

Các phiên bản động cơ của 2 Series không thay đổi. Xe sẽ bán ra từ tháng 8 năm nay.

 

 

 

Đức Quang

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/bmw-nang-cap-nhe-cho-dong-coupe-2-series-voi-noi-that-duoc-tan-trang-lai-va-he-thong-thong-tin-giai-tri-cap-nhat