Xe mới

5 mẫu xe hơi vừa ra mắt Việt Nam tháng qua: toàn xe đa dụng cao cấp tiền tỷ trừ VinFast VF 7

Không chỉ là mẫu xe duy nhất có giá khởi điểm dưới 1 tỷ đồng, VinFast VF 7 cũng là mẫu xe điện duy nhất được ra mắt thị trường ô tô Việt tháng 11.

BMW X5 và XM

Ngày 11/11/2023, tại Trung tâm hội nghị Thiskyhall, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, THACO AUTO và BMW đã chính thức ra mắt bộ đôi BMW X5 mới và BMW XM hoàn toàn mới. Điều này cho phép khách hàng Việt có thêm lựa chọn hấp dẫn với dòng xe SUV cao cấp từ BMW và đặc biệt là mẫu SUV hiệu suất cao kỷ nguyên mới điện khí hóa BMW XM với hệ động lực M Hybrid. Xem chi tiết BMW X5 và XM tại đây.

Mitsubishi Pajero Sport Black Edition

Trong tháng 11 này, các phiên bản Black Edition 4x2 và 4x4 của Mitsubishi Pajero Sport đã âm thầm được đưa về mạng lưới đại lý của hãng trên khắp Việt Nam. Mitsubishi Pajero Sport Black Edition có giá lần lượt là 1,13 tỷ đồng và 1,365 tỷ đồng cho 2 phiên bản này. Xem chi tiết Mitsubishi Pajero Sport Black Edition tại đây.

Toyota Alphard

Vào ngày 22/11/2023, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Toyota Alphard 2023 hoàn toàn mới. Bên cạnh những giá trị cốt lõi đã tạo nên tên tuổi cho dòng xe này trước đây như không gian nội thất sang trọng, tiện nghi hướng tới người dùng mang đậm tinh thần Omotenashi, Toyota Alphard thế hệ mới đã được lột xác với nhiều trang bị công nghệ tiên tiến làm tăng tính trải nghiệm cho khách hàng. Xem chi tiết Toyota Alphard tại đây.

VinFast VF 7

Được xếp trong phân khúc SUV cỡ C, VinFast VF 7 có kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)mm lần lượt là (4.545 x 1.890 x 1.635)mm với chiều dài cơ sở đạt 2.840mm. Nếu không xét về hệ động lực, VinFast VF 7 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, KIA Sportage,... tại Việt Nam. Xem chi tiết VinFast VF 7 tại đây.

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/5-mau-xe-hoi-vua-ra-mat-viet-nam-thang-qua-toan-xe-da-dung-cao-cap-tien-ty-tru-vinfast-vf-7