Xe mới

Soi chi tiết SUV hạng trung Mitsubishi Pajero Sport Black Edition vừa về đại lý tại Việt Nam, giá không đổi so với bản thường

Cũng được bán với 2 cấu hình 4x2 và 4x4, sự khác biệt của Mitsubishi Pajero Sport Black Edition so với bản thường ở Việt Nam chỉ là ngoại thất "đen hoá".

Trong tháng 11 này, các phiên bản Black Edition 4x2 và 4x4 của Mitsubishi Pajero Sport đã âm thầm được đưa về mạng lưới đại lý của hãng trên khắp Việt Nam. Mitsubishi Pajero Sport Black Edition có giá lần lượt là 1,13 tỷ đồng và 1,365 tỷ đồng cho 2 phiên bản này.

Về cơ bản, Pajero Sport Black Edition chính là các phiên bản Pajero Sport GSR tại Úc hay Elite Edition tại Thái Lan đổi tên. Chính vì vậy chiếc xe cũng có ngoại hình "đen hoá" bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch và logo cùng trang trí cản trước và sau, mui, lưới tản nhiệt phía trước, choá trong đèn pha và cánh gió sau có màu đen. Chiếc xe cũng có màu sơn đỏ Terra Rossa mới và được lắp sẵn hệ thống giám sát áp suất lốp.

Mitsubishi sẽ cung cấp Pajero Sport Black Edition vẫn với với 2 hệ dẫn động là cầu sau 4×2 và 4 bánh 4×4. Cả hai đều sử dụng động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp, dung tích 2.4 lít, công suất 180 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn 430Nm tại 2.500 vòng/phút. Hoạt động cùng với động cơ này là hộp số tự động 8 cấp.

Danh sách các trang bị tiêu chuẩn khác của Pajero Sport Black Edition không thay đổi so với những chiếc xe bản thường. Chiếc xe cũng sẽ nhận được khuyến mại trong tháng 11 từ Mitsubishi với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ -  tương đương mức giảm tiền mặt 113-136,5 triệu đồng, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. 

 

 

 

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/soi-chi-tiet-suv-hang-trung-mitsubishi-pajero-sport-black-edition-vua-ve-dai-ly-tai-viet-nam-gia-khong-doi-so-voi-ban-thuong