Xe mới

Tháng 8 vừa qua, thị trường mô tô xe máy Việt Nam đón toàn phân khối lớn "lạ"

Không nhiều mẫu xe 2 bánh mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 8/2023 nhưng đáng chú ý, gần như tất cả đều tới từ các thương hiệu đã vắng bóng từ lâu như CFMoto, Hyosung.

CFMOTO 700CL-X

CFMOTO 700CL-X sở hữu thiết kế nam tính và hầm hố đi kèm với nhiều chi tiết hiện đại như cụm đèn pha LED tạo hình chữ X và đèn hậu LED tạo hình chữ H đi kèm với bảng đồng hồ điện tử trực quan. Cụm đèn pha trước của 700CL-X cũng có góc chiếu sáng rộng và độ sâu đi kèm với khả năng thích ứng tự động điều chỉnh theo độ sáng xung quanh. Xem chi tiết CFMOTO 700CL-X tại đây.

CFMOTO 800MT

CF 800MT Touring có thiết kế mang đậm phong cách việt dã mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc xe phân khối lớn này. Bình xăng lớn và thiết kế dễ dàng cho việc ngồi và đứng lái tạo nên sự thoải mái và thuận tiện cho người lái. Hệ thống đèn LED tăng cường độ sáng trong bất kỳ mọi kiểu loại thời tiết khắc nghiệt và tăng tầm nhìn trong sương mù. Xem chi tiết CFMOTO 800MT tại đây.

Suzuki V-Strom 250SX

Từng được công bố vào tháng 7/2023, mẫu mô tô adventure Suzuki V-Strom 250SX đã được chính thức bán ra từ ngày 7/8/2023. Khi mở bán, chiếc xe mới có giá chính thức và so với các dự đoán ban đầu từ phía đại lý là 130 triệu đồng, mức giá này đắt hơn một chút. Xem chi tiết Suzuki V-Strom 250SX tại đây.

Hyosung GV300R

Hyosung Motorcycles là một thương hiệu mô tô đến từ Hàn Quốc và từng phân phối tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe Hyosung GV300R có phong cách thiết kế kiểu Bobber với đặc trưng yên solo, trọng tâm thấp và bánh mâm. Tuy nhiên, Hyosung GV300R sẽ có thêm một số phiên bản sử dụng yên đôi để phù hợp hơn cho việc di chuyển hai người. Xem chi tiết Hyosung GV300R tại đây.

 

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/thang-8-vua-qua-thi-truong-mo-to-xe-may-viet-nam-don-toan-phan-khoi-lon-la