Tin tức

Mua Yaris Cross, tiết kiệm tới 70 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịp cuối năm, Toyota Việt Nam kích cầu mua sắm đối với xe Yaris Cross cho người tiêu dùng thông qua hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi hoàn tất thanh toán 100% và xuất hóa đơn GTGT  từ ngày 1/11 cho đến hết ngày 30/11/2023.

Khuyến mại lớn phải kể đến đầu tiên chính là ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Cụ thể, khi mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán trong khoảng thời gian từ ngày 1/11 đến ngày 31/12/2023, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và không vượt mức tối đa của từng phiên bản xe: bản Xăng 73 triệu đồng và bản Hybrid 86 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua Yaris Cross cũng được hãng xe Nhật tặng một gói bảo hiểm Toyota vàng 02 năm. Chưa dừng tại đó, công ty Tài chính Toyota (TFS) cũng tung ra chương trình gói vay với ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

xedoisong_mua_b_suv_toyota_yaris_cross_2024_khuyen_mai_70_trieu_dong_thang_11_h1.jpg (196 KB)

Yaris Cross là mẫu xe phân khúc SUV hạng B ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 19/9/2023 với 2 sự lựa chọn là phiên bản Xăng truyền thống và phiên bản Hybrid. Yaris Cross với thiết kế năng động, mạnh mẽ cùng nội thất tiện nghi hiện đại và nhiều tính năng chủ động an toàn, bao gồm “full combo” gói Toyota Safety Sense, hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm xe được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Kể từ khi ra mắt, Toyota Việt Nam luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hỗ trợ lệ phí trước bạ, bảo hiểm cho đến các gói vay từ TFS, nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho người tiêu dùng Việt được sở hữu mẫu xe hoàn toàn mới với hàng loạt công nghệ, tiện ích và thân thiện với môi trường.

(*) Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Đại lý Toyota để biết thêm thông tin chi tiết.

xedoisong_mua_b_suv_toyota_yaris_cross_2024_khuyen_mai_70_trieu_dong_thang_11_h2.jpg (151 KB)

 

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/mua-yaris-cross-tiet-kiem-toi-70-trieu-dong-va-nhieu-uu-dai-hap-dan