Thị trường

KIA Carnival được bổ sung 2 phiên bản và điều chỉnh giá bán trong lúc chờ bản facelift về Việt Nam

KIA Carnival có thêm 2 phiên bản Luxury 7 chỗ và Signature 7 chỗ không cửa sổ trời với giá bán lần lượt là 1,169 tỷ và 1,349 tỷ đồng. Bản Premium 7 chỗ giảm 20 triệu từ 1,329 tỷ xuống còn 1,309 tỷ đồng.

Sau khi các nhân viên tư vấn bán hàng tại nhiều đại lý KIA trên toàn quốc chia sẻ thông tin về mẫu KIA Carnival có những điều chỉnh về giá bán và bổ sung thêm phiên bản, mới đây trang chủ của KIA Việt Nam đã công bố thông tin chi tiết về mẫu minivan này. Theo đó, KIA Carnival có thêm 2 phiên bản mới là Luxury 7 chỗ và Signature 7 chỗ không cửa sổ trời với giá bán lần lượt là 1,169 tỷ và 1,349 tỷ đồng. Ngoài ra, KIA Carnival phiên bản Premium 7 chỗ được giảm 20 triệu đồng từ 1,329 tỷ đồng xuống 1,309 tỷ đồng.

kia_carnival_them_2_phien_ban_va_dieu_chinh_gia_ban--1-.jpg (383 KB)

Nếu như trước đây KIA Carnival 2.2D Luxury 8 chỗ là phiên bản thấp nhất thì hiện tại vị trí này thuộc về phiên bản 2.2D Luxury 7 chỗ. Ngoài khác biệt lớn nhất về cấu hình ghế ngồi, cả hai đều giống nhau về trang bị và tính năng. Trong khi đó, bản Signature 7 chỗ không cửa sổ trời giá bán thấp hơn 40 triệu đồng so với phiên bản thường.

kia_carnival_them_2_phien_ban_va_dieu_chinh_gia_ban--2-.jpg (409 KB)

Trên thị trường hiện tại, dù KIA Carnival chưa có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng vẫn có một số mẫu xe phải khiến Carnival phải dè chừng như “tân binh” Hyundai Custin (850-999 triệu đồng) hay Volkswagen Viloran (1,989 - 2,188 tỷ đồng). Đứng trước những sức ép từ phân khúc đang ngày càng chật chội, KIA Việt Nam đã bổ sung thêm phiên bản và giảm giá bán để KIA Carinival có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng nhằm tăng tính cạnh tranh.

kia_carnival_them_2_phien_ban_va_dieu_chinh_gia_ban--3-.jpg (337 KB)

Trong 2 tháng gần đây, KIA Carnival đã không còn nằm trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe MPV. Nguyên nhân chủ yếu là do thị trường xe trong nước vẫn chịu ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế và các mẫu xe giá rẻ trong phân khúc liên tục nhận được khuyến mại để thúc đẩy doanh số. So với các đối thủ khác trong phân khúc, KIA Carnival là mẫu xe duy nhất có 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu - trong đó số lượng phiên bản dầu nhiều hơn.

kia_carnival_them_2_phien_ban_va_dieu_chinh_gia_ban--4-.jpg (440 KB)

Bên trong khoang lái KIA Carnival được trang bị hiện đại với màn hình trung tâm giải trí kích thước lớn 12,3inch, kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động 3 vùng, hệ thống âm thanh 12 loa Bose, cửa sổ trời, cửa điện trượt. Ngoài ra, xe còn được trang bị gói an toàn chủ động hỗ trợ người lái ADAS, camera 360, cảm biến trước/sau, đèn pha LED tự động. Hiện tại, KIA Carnival đã có phiên bản cập nhật với điều chỉnh nhẹ về thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng và nội thất bên trong. Phiên bản mới của mẫu xe này dự kiến sẽ sớm về, bởi đây là một trong số các sản phẩm đang bán tốt nhất của KIA tại Việt Nam.

Tài Lương

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/kia-carnival-duoc-bo-sung-2-phien-ban-va-dieu-chinh-gia-ban-trong-luc-cho-ban-facelift-ve-viet-nam