Xe mới

Honda tiếp tục "nhá hàng" Civic Hybrid mới, rõ ràng là thiết kế facelift mà vẫn úp mở!

Honda Civic Hybrid sẽ lần đầu trở lại Mỹ với đời xe 2025, mang thiết kế của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho toàn cầu.

Nhân dịp năm mới 2024, chi nhánh Honda Mỹ đã công bố kế hoạch sản phẩm trong năm nay của hãng. Kế hoạch này bao gồm các bản cập nhật cho mẫu crossover Acura RDX và MDX . Acura cũng sẽ bổ sung thêm một mẫu crossover cỡ nhỏ mới vào dòng sản phẩm của mình bên cạnh Integra mới được hồi sinh. Tuy nhiên, mẫu xe duy nhất được hãng công bố ảnh là Honda Civic Hybrid, đánh dấu sự trở lại của phiên bản này tại Mỹ.

Dù không trực tiếp đề cập, nhưng Civic Hybrid được hãng hé lộ cũng sẽ được ra mắt cùng với phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho toàn bộ dòng Civic. Điều này được chứng minh qua thiết kế, khi Civic Hybrid Mỹ có phần đầu mới giống y hệt như Civic RS hatchback cũng vừa được hé lộ tại Nhật. Tuy nhiên bản Hybrid mới ở Mỹ có thêm mâm 7 cây phay kim cương 2 tông màu đẹp mắt và có vẻ như là đèn hậu màu khói.

Honda cũng cho biết Civic mới sẽ nhận được “những cải tiến về tính năng”. Có thể chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí được cập nhật từ Accord mới , cùng những thứ khác. Các đại lý sẽ nhận được những chiếc Civic Hybrid đầu tiên vào mùa hè này và Honda cho biết các mẫu xe điện hoá sẽ chiếm khoảng 40% doanh số bán hàng. Honda gần đây rất chú trọng đến xe hybrid, đặc biệt chú trọng vào các phiên bản hybrid cho Accord và CR-V. Trong thông cáo báo chí, công ty cho biết họ đã bán được 361.457 chiếc CR-V Hybrid vào năm 2023, khiến nó trở thành loại xe hybrid phổ biến nhất ở Mỹ.

Thái Duy

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/honda-tiep-tuc-nha-hang-civic-hybrid-moi-ro-rang-la-thiet-ke-facelift-ma-van-up-mo