Xe mới

Dát vàng trắng và kim cương, nhưng chiếc Bentley Continental GTC Mulliner "hàng thửa" này vẫn không hề phô trương

Trên thực tế nếu chỉ nhìn ngoại thất, Bentley x Boodles Mulliner Edition Continental GTC trông không khác nhiều so với các phiên bản thường.

Bentley Mulliner đã hợp tác với công ty trang sức Boodles để thực hiện một dự án "hàng thửa" độc nhất dựa trên chiếc Continental GTC. Chiếc mui trần sang trọng có sự kết hợp màu sắc tinh tế nhưng nội thất lại chứa đầy những chi tiết phức tạp, bao gồm cả mặt dây chuyền nạm kim cương sáng bóng trên bảng điều khiển trung tâm được chế tác bằng vàng trắng 18 cara.

Ngoại thất của Bentley x Boodles Mulliner Edition Continental GTC được sơn màu xám Porpoise Grey, tương phản với nội thất vải lanh. Các chi tiết mạ crôm được kết hợp với loạt điểm nhấn màu hồng phấn Powder Pink - màu đặc trưng của Boodles, trên bộ chia gió, ốp sườn, bộ khuếch tán phía sau và cánh lướt gió phía sau. Mulliner cũng chọn bộ la-zăng 22 inch được hoàn thiện bằng Vonfram với các điểm nhấn bóng bẩy.

Bên trong, điểm nhấn là mặt dây chuyền “Be Boodles Bentley ” làm bằng kim cương và vàng trắng khảm vào bảng điều khiển trung tâm. Các chi tiết hoàn thiện kép trên bảng điều khiển và các tấm ốp cửa kết hợp vải lanh Piano, với lớp ốp Đá mùa thu 200 triệu năm tuổi và đường viền màu hồng phấn. Màu tương tự đã được sử dụng cho tranh thêu chữ thập bằng tay, mất 278.566 mũi khâu và sáu giờ để hoàn thành.

Điểm nhấn bằng vàng 24 cara trên các lỗ thông gió gợi nhớ đến di sản thợ kim hoàn của Boodle, trong khi một cặp đệm rời bằng vải lanh sẽ khiến người ngồi trong xe thoải mái hơn. Logo của công ty trang sức cùng với năm thành lập 1798 có thể được tìm thấy trên dè trước, bảng điều khiển, ngưỡng cửa bên và đèn chiếu sáng của Continental GTC.

Bản Boodles không có thay đổi về mặt cơ khí so với Continental GTC Mulliner tiêu chuẩn, với ống xả hình bầu dục cho thấy xe được trang bị động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép tạo ra công suất 641 mã lực và mô-men xoắn (900Nm. Động cơ truyền sức mạnh tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép tám cấp.

Phiên bản này đã được trưng bày vào ngày 11 tháng 4 tại đại lý Jack Barclays Bentley ở London. Nó sẽ được chào bán sau lần ra mắt công chúng đầu tiên nhưng đúng như dự đoán, không có thông tin chi tiết về giá nào được công bố. Có thể chắc chắn rằng những chi tiết được thiết kế riêng và những vật liệu quý giá sẽ khiến chiếc xe đặc biệt mang nhãn hiệu Boodles đắt hơn đáng kể so với chiếc Continental GTC tiêu chuẩn.

 

 

 

 

Hải Chi

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/dat-vang-trang-va-kim-cuong-nhung-chiec-bentley-continental-gtc-mulliner-hang-thua-nay-van-khong-he-pho-truong