Tin tức

Còn vài ngày nữa được ra mắt, Hyundai Accent thế hệ mới lộ bảng táp-lô nhìn "xịn" như BMW 3 Series

Với hình ảnh mới nhất về táp-lô, hiện tại mọi thông tin quan trọng nhất về Hyundai Accent thế hệ mới đã được hé lộ.

Hyundai Accent thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 21/3/2023 tới tại Ấn Độ với tên gọi Verna tại thị trường này. Mặc dù vậy không chỉ có những hình ảnh thực tế bị rò rỉ mà chính hãng xe Hàn Quốc cũng tích cực công bố các thông tin và hình ảnh chi tiết khác nhau, khiến lễ ra mắt của Verna về cơ bản chỉ là thủ tục. Sau hình ảnh ngoại thất và danh sách các trang bị, phiên bản cấu hình, cho tới nay cuối cùng thì tới cả thiết kế nội thất của Verna 2024 cũng đã lộ nốt.

Nhìn vào bảng táp-lô, có thể thấy Verna thế hệ mới mang phong cách rất "Đức". Ngoài bảng đồng hồ màn hình kép lớn tương tự Mercedes S-Class, chiếc xe còn có các khe gó điều hoà giấu trong dải trang trí chạy ngang táp-lô kiểu Volkswagen hay Audi. Trong khi đó cách bảng táp-lô gấp khúc để khu vực từ bảng điều khiển trung tâm trở đi lõm vào tương tự phong cách của BMW 3 Series G20 hiện tại.

Hình ảnh nội thất từ Ấn Độ cũng cho thấy Verna có vô-lăng 2 chấu mới, chưa từng xuất hiện trên chiếc Hyundai nào trước đây. Trước đó Hyundai đã xác nhận các trang bị nội thất gồm hàng ghế trước có sưởi/quạt gió, màn hình kép 10,25 inch cho hệ thống giải trí cùng bảng đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm với dãy phím cảm ứng có thể chuyển từ điều hoà sang chuyển nhạc, dàn âm thanh Bose Premium Sound 8 loa hay nhất phân khúc.

Hyundai sẽ cung cấp rất nhiều tính năng khác, bao gồm cửa sổ trời, điều hoà tự động hai vùng, ghế lái điều khiển bằng điện, cửa gió điều hoà phía sau, kết nối điện thoại thông minh qua Android Auto và Apple CarPlay không dây, gương hậu trong cabin tự động chống chói, camera 360 độ, màn hình hiển thị trên kính và hơn thế nữa. Nó cũng sẽ đi kèm với gói hệ thống hỗ trợ an toàn khá tân tiến.

 

Quang Nam

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/con-vai-ngay-nua-duoc-ra-mat-hyundai-accent-the-he-moi-lo-bang-tap-lo-nhin-xin-nhu-bmw-3-series